Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

3 người thiệt mạng do siêu bão tại Đài Loan

Thời gian đăng: 09/07/2016 08:58

Chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, siêu bão Nepartak với vận tốc lên đến 240 km/h đã gây thiệt hại lớn về người và của cho Đài Loan. Nhiều cây cối, xe cộ bị lật đổ, hàng ngàn người phải sơ tán,….


Theo thông tin mới nhất từ phía Đài Loan thì tính đến thời điểm hiện nay đã có ít nhất 3 người bị thiệt mạng và gần 200 người bị thương do ảnh hưởng của siêu bão Nepartak. Bão đã khiến cho nhiều hoạt động của Đảo Ngọc bị tê liệt hoàn toàn, gần 400 chuyến bay quốc tế và 300 tuyến bay nội địa bị huỷ bỏ để đảm bảo an toàn cho các hành khách.


Một người dân Đài Đông cho biết: “ chỉ sau khi bắt đầu mưa bão khổng 30 phút, tôi đã thấy nhiều mái nhà, biển hiệu bị thổi bay, cây cối đổ gẫy, nhiều người bị xô ngã,…”.
Mặc dù cơn bão đã hướng về phía tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, nhưng tình trạng lụt lội, gió giật mạnh vẫn còn tiếp diễn ở vùng phía Nam Đài Loan, khiến gần 20.000  người phải đi sơ tán và hơn 500 hộ gia đình rơi vào tình trạng mất điện. Theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng, thì hôm nay ngày 9/7 tình trạng này sẽ được khắc phục để giúp người dân sớm quay lại được cuộc sống thường nhật.
Và do ảnh hưởng con cơn bão này hãng hàng không Vietnam Arlines đã quyết định huỷ 12 chuyến bay ngày hôm qua từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Loan. Hôm nay ngày 9/7 hãng này sẽ tiếp huỷ 6 chuyến bay nữa, theo dự kiến ngày mai khi mà các sự cố do mưa bão đã hoàn toàn được khác phục, các chuyến bay sẽ lại hoạt động bình thường trở lại.

Xem thêm: Sức tàn phá của siêu bão Nepartak tại Đài Đông
 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn