Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Bắt giữ lao động cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan

Thời gian đăng: 05/05/2016 09:21

Trong những năm gần đây, số lượng lao động nước ngoài đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc ...bỏ trốn ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước. Ngay mới đây, truyền thông Đài Loan đã đưa tin cảnh sát nước này đã bắt giữa được một người đàn ông nước ngoài cư trú bất hợp pháp trong lúc đi tuần tra tại Đài Trung.Lao động bắt hợp pháp tại Đài Loan bị bắt giữ

Theo thông tin ban đầu thì trong lúc tuần tra ban đêm, cảnh sát Đài Trung đã phát hiện một lao động đạp xe, cảm thấy khá nghi ngờ nên đuổi theo để kiểm tra giấy tờ. Khi thấy có công an đuổi theo người đàn ông này đã vội vã bỏ chạy vào trong ngõ ngách. Tuy nhiên, sau khi tháo chạy được khoảng gần 1km lao động này đã bị công an khống chế và khai nhận mình chính là lao động bất hợp pháp. 

Tình trạng này đang ngày càng xảy ra phổ biến và đáng báo động đối với tất cả lao động nước ta đang làm việc tại Đài Loan, đừng vì ham lợi trước mắt mà đánh mất đi cơ hội của chính bản thân và gia đình các bạn. Ngay như tháng 3 vừa qua, đã có một trường hợp đáng tiếc xảy ra, đó là việc một lao động Việt Nam bị cảnh sát Đài Loan bắn trọng thương trong lúc chạy trốn. Hiện đã hồi phục sức khoẻ, nhưng do lưu trú bất hợp pháp, không có bảo hiểm nên phải kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng hương. Sau đó lao động này sẽ bị xem xét mức phạt và trục xuất về nước.

Theo quy định, các lao động nước ngoài cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan sẽ bị bắt giữa, xử phạt hành chính và trục xuất về nước. Bên cạnh đó lý lịch của lao động động này sẽ được lưu vào danh sách cấm nhập cảnh trở lại Đài Loan trong vòng 5 năm tại Cục Di Dân và Phòng Văn hoá - Kinh tế Đài Bắc tại các nước.

Cùng với đó, để xử lý và ngăn chặn tình trạng này, nhiều doanh nghiệp Đài Loan đã đưa ra các mức thưởng từ 2 đến 5 triệu đồng cho những ai cung cấp thông tin chính xác của các lao động bỏ trốn.


Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Các khoản được khấu trừ trực tiếp vào lương của lao động Việt Nam tại...
14/07/2016 09:31
"Loạn giá" xuất khẩu lao động Đài Loan
13/05/2016 09:03
Lao động Đài Loan được giảm 2 giờ làm/tuần
11/05/2016 08:33
XKLĐ Đài Loan 2016 tiếp tục khẳng định vị thế
01/04/2016 09:20
Làm sao để tìm được một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín?
17/03/2016 10:32

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn