Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Các đơn hàng XKLĐ tại Đài Bắc, Đài Loan

Thời gian đăng: 30/10/2017 11:13

Đài Bắc là thủ đô của Đài Loan, một trong những trung tâm kinh tế phát triển mạnh mẽ tại Đài Loan. Nơi đây cũng có số lượng người Việt Nam tham gia XKLĐ Đài nhiều nhất. Nơi đây có những gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều lao động đến vật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đài Bắc nằm ở phần phía bắc của đảo trong một lưu vực giữa dãy núi Dương Minh và dãy núi miền Trung. Đó là, với 2,6 triệu dân, khu vực hành chính lớn thứ tư của Đài Loan, sau Tân Bắc, Cao Hùng và Đài Trung.

Tuy nhiên, khu vực đô thị lớn hơn Đài Bắc, trong đó bao gồm các trung tâm thành phố Đài Bắc cùng với xung quanh thành phố Tân Bắc, Cơ Long, đại diện cho cụm đô thị lớn nhất tại Đài Loan với gần 7 triệu người. Đài Bắc đóng vai trò là trung tâm tài chính, văn hóa, và chính phủ của hòn đảo.


1. Giới thiệu về Đài Bắc

Đài Bắc (phồn thể: 臺北市, bính âm: Táiběi Shì) là thủ đô của Trung Hoa Dân Quốc (THDQ, thường được gọi là Đài Loan) và là thành phố trung tâm của một vùng đô thị lớn nhất tại Đài Loan. Có diện tích 271,8 km2 với dân số 2,705 triệu người.


Các đơn hàng XKLĐ tại Đài Bắc, Đài Loan

Đài Bắc nằm ở đầu phía bắc của đảo chính và nằm bên sông Đạm Thủy, cách thành phố cảng Thái Bình Dương Cơ Long 25 km về phía đông bắc. Một thành phố ven biển khác, mà nay trở thành một quận của Tân Bắc là Đạm Thủy, nơi này cách Đài Bắc 20 km về phía tây bắc và nằm ở cửa con sông cùng tên thuộc eo biển Đài Loan.

Đài Bắc nằm trên hai thung lũng tương đối hẹp tạo bởi sông Cơ Long và sông Tân Điếm, hai sông hợp lưu tạo thành sông Đạm Thủy và chảy dọc theo ranh giới phía tây của thành phố.

 
Đài Bắc được thành lập vào đầu thế kỷ 18 và trở thành một trung tâm quan trọng cho giao thương với hải ngoại vào thế kỷ 19. Nhà Thanh tại Trung Quốc đã quyết định để cho Đài Bắc trở thành tỉnh lị Đài Loan vào năm 1886.

2. Những lý do Đài Loan thu hút lao động nước ngoài.

Khí hậu


Đài Bắc có khí hậu bán nhiệt đới đặc trưng bởi thời tiết nóng và ẩm. Mùa thoải mái nhất để tham quan là vào mùa thu, khi lượng mưa ở mức thấp nhất và nhiệt độ trung bình giữa một nơi vừa ý 20 °C. Tháng 2-tháng 4 đặc biệt ẩm ướt với ít ánh sáng mặt trời, trong khi mùa hè có thể rất nóng, nhưng thường bị ngắt quãng bởi mưa sấm sét nặng.

Các đơn hàng XKLĐ tại Đài Bắc, Đài Loan

Đài Bắc là dễ bị bão từ tháng 5-10, mặc dù nồng độ cao nhất là vào tháng 8 và tháng 9. Mùa đông có thể khá lạnh, với nhiệt độ đôi khi giảm xuống dưới 10 °C vào ban đêm, mặc dù tuyết rơi chưa bao giờ được biết là xảy ra.

Nếu chỉ quen với khi hậu Việt Nam, những vẫn muốn tham gia làm việc XKLĐ thì Đài Loan chính là lựa chọn tốt nhất, khí hậu Đài Loan, đặc biệt là tại Đài Bắc rất giống với Việt Nam, văn hóa cũng vậy. Khi sang Đài Bắc làm việc, không khó để bạn có thể bắt gặp người Việt Nam tại đây.

Kinh tế


Là thủ đô của Trung Hoa Dân Quốc, Đài Bắc là trung tâm trong sự phát triển kinh tế nhanh chóng của quốc đảo và đã trở thành một trong các thành phố toàn cầu về chế tạo các mặt hàng công nghệ cao cũng như các bộ phận thành phần của chũng.Là một phần của điều được gọi là kì tích Đài Loan, thành phố đã có mức tăng trưởng đáng kể theo sau đầu tư trực tiếp nước ngoài trong thập niên 1960.

Các đơn hàng XKLĐ tại Đài Bắc, Đài Loan

Tháp Taipei biểu tượng kinh tế của thành phố Đài Bắc

Đài Loan nay là một nền kinh tế chủ nợ, giữ vị thế là một trong các nước có dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế giới với trên 352 tỷ đô la Mỹ vào tháng 2 năm 2010.

Đài Bắc và các vùng lân cận từ lâu đã là vùng công nghiệp quan trọng nhất của Đài Loan, bao gồm các ngành công nghiệp thuộc khu vực hai và khu vực ba. 

Hầu hết các nhà máy quan trọng về sản xuất dệt may của đất nước đều nằm tại đây; các ngành công nghiệp khác bao gồm chế tạo các sản phẩm và linh kiện điện tử, máy móc và thiết bị điện, vật liệu in, thiết bị chính xác, các loại thực phẩm và đồ uống, như các công ty Shihlin Electric, CipherLab và Insyde Software. Đóng tàu, bao gồm du thuyền, được thực hiện tại cảng Cơ Long
 ở phía đông bắc thành phố.

Với nền kinh tế phát triển như vậy, nhu cầu lao động tại đây cũng rất nhiều, nhưng nguồn lao động trong nước lại không thể đáp ứng được. Bắt buộc phải tuyển lao động nước ngoài, đây chính là cơ hội để người lao động Việt Nam tham gia XKLĐ tại Đài Loan với mức lương cao và công việc ổn định.

Chi phí, mức lương khi tham gia XKLĐ tại Đài Bắc


Các đơn hàng XKLĐ tại Đài Bắc, Đài Loan

Chi phí tham gia XKLĐ tại đây thấp hơn các thị trường khác rất nhiều, mức lương trung bình người lao động nhận được là từ 21.000 - 31.000 Đài tệ tương đương từ 17 - 23 triệu đồng (chưa tính làm thêm). Các đơn hàng công ty chúng tôi nhận được tại đây đa số là các đơn hàng công xưởng nên công việc làm thêm rất nhiều, thời gian làm thêm, tăng ca tối thiểu người lao động có thể làm là 50h/tháng tương đương với 7 triệu đồng.

Chi phí sinh hoạt tại đây cũng không quá đắt, nên nếu người lao động tiết kiệm thì một tháng có thể gửi về quê nhà từ 15 - 20 triệu đồng.

Biên độ tuổi tham gia rộng

Đặc biệt, độ tuổi tham gia XKLĐ tại đây lớn hơn rất nhiều. Có những đơn hàng may lấy đến 36 tuổi, bên cạnh đấy thời gian làm việc có thể kéo dài lên đến 15 năm chứ không phải 3 - 5 năm như các thị trường khác.

Điều kiện, môi trường làm việc

Vì đa số các đơn hàng tại đây đều là đơn hàng công xưởng nên môi trường làm việc của người lao động sẽ làm trong các nhà máy, xí nghiệp. Với việc sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại vào sản xuất do đó công việc của người lao động đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

3. Các đơn hàng lương cao tại Đài Bắc.

Dưới đây là những đơn hàng lương cao XKLĐ Đài Loan làm việc tại Đài Bắc, công ty chúng tôi nhận được, đ
ể biết thêm thông tin chi tiết về từng đơn hàng, người lao động vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: (Ms. Giang) để được tư vấn miễn phí.


Các đơn hàng xklđ tại đài bắc lương cao

Ngành Nghề Giới tính Thu nhập
(Đài tệ/tháng)
Độ tuổi Địa điểm
Sản xuất các sản phẩm điện tử Nữ 21.009  19 - 30 Đài Bắc
May quần áo phụ nữ và trẻ em Nữ 22.005  20 - 35 Đài Bắc
Làm bánh bao Nữ/Nam 25.000 19 - 30 Tân Bắc, Đài Bắc
Sản xuất các sản phẩm kim loại Nam 27.000 20 - 32 Đài Bắc
Cơ khí Nam 29.300 20 - 34 Đài Bắc
In ấn Nam 26.009 20 - 29 Đài Bắc
Nhuộm vải Nam/Nữ 25.000 19 - 33 Đài Bắc
Chế biến thực phẩm Nữ 26.200 19 - 29 Đài Bắc
Thao tác máy cơ khí Nam 25.009 20 - 32 Đài Bắc
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Xuất khẩu lao động Đài Loan có phải là lựa chọn đúng đắn?
15/01/2018 14:51
Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nào ?
15/01/2018 14:50
Những điều cần phải biết khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/01/2018 14:50
Quy trình thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất
15/01/2018 14:50
Đơn hàng Nữ điện tử XKLĐ Đài Loan tại Đài Bắc
10/01/2018 09:43
Đơn hàng Nam sản xuất kim loại XKLĐ Đài Loan tại Cao Hùng
10/01/2018 09:38

Mua vào Bán ra

AUD
16,894.47
16,996.45
17,182.17
EUR
26,784.44
26,865.04
27,104.33
GBP
30,154.31
30,366.88
30,637.36
JPY
201.35
203.38
206.64
USD
23,010.00
23,010.00
23,080.00
Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2016 vieclamdailoan.vn