Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Các hình thức tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Thời gian đăng: 11/07/2016 08:42

Hiện tại, thị trường lao động Đài Loan đang là thì trường được nhiều lao động Việt lựa chọn song có rất nhiều mặt trái ở thị trường này có rất nhiều công ty môi giới mọc lên để lừa gạt người lao động nên những bạn đang có ý định đi lao động tại Đài Loan nên tìm hiểu kỹ công ty xuất khẩu.

Có 3 hình thức tuyển dụng chính trong các chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan

1. Tuyển qua form ảnh

 

 
2. Qua video chat (internet)

 


 
 3. Tuyển trực tiếp.

 

Ai cũng hiểu rằng hình thức tuyển trực tiếp là chuẩn và thông dụng nhất, đánh giá người lao động chính xác nhất nhưng do vị trí địa lý xa nên không phải lúc nào các chủ ở Đài Loan cũng có thể về Việt Nam trực tiếp tuyển dụng, nên nhiều trường hợp họ gửi form hoặc chat video.

Dù là tuyển dụng bằng bất cứ hình thức nào thì người lao động đều phải đáp ứng đủ 
Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Khi gặp trực tiếp người lao động chủ lao động sẽ có những bài kiểm tra về thể lực, đo chiều cao cân nặng, kiểm tra sự nhanh nhẹn trong phản ứng của các thí sinh ...bằng nhãn quan hoặc cảm giác, họ cố gắng lựa chọn những người lao động thích hợp nhất với tính chất công việc trong nhà máy của họ.

Khi bạn được tuyển dụng trục tiếp thì cũng không cần thêm một khoản chi phí nào. Cùng 1 đơn hàng, với nhiều lần xuất cảnh khác nhau và nhiều đợt tuyển khác nhau (có thể trực tiếp hoặc không) thì phí xuất cảnh không thay đổi. Xem chi tiết chi phí đi XKLĐ Đài Loan


Điều kiện để tuyển trực tiếp không có gì khác biệt với tuyển qua form. Người lao động cần 1 đảm bảo rằng khi đã tham gia đơn hàng dù là tuyển trực tiếp hoặc qua form thì sẽ không được bỏ ngang giữa chừng, theo đó, người lao động cần phải tham gia 1 khóa học tiếng và giáo dục định hướng cơ bản theo quy định của Bộ LĐ.
 
Trần Dung 
 
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn