Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Các quy trình, thủ tục để đi làm giúp việc tại Đài Loan

Thời gian đăng: 04/08/2016 14:21

Nhiều lao động băn khoăn quy trình, thủ tục để đi xuất khẩu lao động làm giúp việc tại Đài Loan có giống những ngành nghề khác không. Quy trình, thủ tục đi làm giúp việc tại Đài Loan gần giống với bình thường và gồm các bước sau:

Bước 1:
Người lao động sẽ được phổ biến qua những điều kiện để được đi xuất khẩu lao động Đài Loan như sức khỏe... Sau đó những lao động nào cảm thấy mình đạt yêu cầu và có mong muốn đi làm giúp việc tại Đài Loan thì đăng ký tại công ty, doanh nghiệp xkld.

Bước 2:
Lao động sẽ phải làm hộ chiếu và xin giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự tại công an tỉnh. Để làm được hộ chiếu người lao động cần chuẩn bị:
- CMND bản gốc
- Sổ Hộ khẩu bản gốc
- Ảnh (4 x 6): 04 tấm
- Và lệ phí làm hộ chiếu: 200.000 đồng.
 

Bước 3:
Người lao động sẽ đến trực tiếp công ty XKLĐ để làm hồ sơ đăng ký gồm có:
- Bản chính: Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự làm ở công an tỉnh Trà Vinh
- Bản chính: Hộ chiếu hoặc phiếu hẹn lấy hộ chiếu
- Bản chính: CMND
- Bản sao: Hộ khẩu (có công chứng)
- Bản sao: Bằng Tốt nghiệp cao nhất hoặc chứng chỉ nghề (nếu có)
- Bản sao: Giấy khai sinh (có công chứng)
- Ảnh (3 x 4): 02 tấm và ảnh (4 x 6): 06 tấm ( phông nền trắng mới nhất ).

Bước 4:
Lao động sẽ tham gia một khóa học đào tạo tay nghề ( làm giúp việc ), và một lớp đào tạo tiếng. Trong thời gian này công ty, doanh nghiệp xuất khẩu lao động sẽ giới thiệu về những luật về việc đi làm việc tại nước ngoài để lao động không phạm phải.

Bước 5:
Người lao dộng sẽ phải khám sức khỏe tổng quát để xem có đạt đủ điều kiện về sức khỏe hay không( phải đi khám sức khỏe tại bệnh viện và phải có giấy chứng nhận của bác sĩ chuyên môn).

Bước 6:
Lao động tham gia phỏng vấn với công ty, doanh nghiệp ngoài nước, nếu đạt sẽ tiến hành làm VISA. Khi có VISA thì lao động sẽ được phép xuất cảnh sang Đài Loan làm việc.
Trong trường hợp lao động có khó khăn về tài chính thì công ty sẽ hỗ trợ lao động vay vốn ngân hàng:
- Đối với người lao động thuộc diện gia đình chính sách thì vay tại Ngân hàng chính sách xã hội (vay tín chấp tối đa là 30.000.000 đồng).
- Đối với người lao động không thuộc diện gia đình chính sách thì vay thế chấp tại các Ngân hàng Thương mại hoặc Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
 

Bước 7:
Sau khi có VISA, hoàn tất thủ tục, người lao động lúc này sẽ nộp đầy đủ chi phí. Cán bộ công ty xuất khẩu lao động sẽ đưa lao động ra sân bay để bay sang Đài Loan. Khi lao động sang Đài Loan sẽ có nhân viên đại diện công ty làm thủ tục và đưa tới nơi làm việc.

Bước 8:
Lao động sẽ bắt đầu làm giúp việc tại Đài Loan và đồng thời phải thực hiện đúng theo các điều khoản đã ký. Về thu nhập thì ngành nghề giúp việc lao động sẽ tự thương lượng với chủ. Người chủ có nhiệm vụ phải trả lương cho lao động hàng tháng.
Nếu có vấn đề phát sinh, khúc mắc trong lúc đang làm việc tại Đài Loan người lao động phải liên lạc với công ty XKLĐ mà mình đã ký hợp đồng để hỏi đáp hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam tại Đài Loan.

Bước 9:
Lao động chấm dứt hợp đồng về nước khi đã kết thúc hợp đồng làm việc. Công ty xklđ lúc này có nhiệm vụ thanh lý hợp đồng cho người lao động

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp !

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  • Lan- Nhân viên tuyển dụng

   Hiện nay vấn đề kinh phí luôn là nỗi lo của các bạn khi tham gia chương trình XKLĐ. Nên hiểu được vấn đề này thì bên mình có hỗ trợ người lao động khi tham gia là 1 tờ giấy xác nhận đã trúng tuyển chương trình XKLĐ và vơi xác nhận nè các bạn có thể vay vốn ngân hàng với mức vay từ 65-70% số tiền các bạn phải chi ra bạn nhé. Good luck!

 1. Đinh anh tuấn

  Cho e hỏi về chi phí đi lao động tại nhật.giờ em muốn đăng kí thì bao giờ có đơn hàng để nộp hồ sơ tiếp.hồ sơ chuyển qua mail được không.và khi ra học tiếng thì e có mất phí không. Công ty có lo chỗ ăn ở không. Và phí đào tạo bao nhiêu tiền vậy ạ. Anh chị có thể gửi câu trả lời qua mail cho em được không ạ

 2. Đinh anh tuấn

  Cho e hỏi về chi phí đi lao động tại nhật.giờ em muốn đăng kí thì bao giờ có đơn hàng để nộp hồ sơ tiếp.hồ sơ chuyển qua mail được không.và khi ra học tiếng thì e có mất phí không. Công ty có lo chỗ ăn ở không. Và phí đào tạo bao nhiêu tiền vậy ạ. Anh chị có thể gửi câu trả lời qua mail cho em được không ạ

 3. lê thị điệp

  Cho e hỏi về chi phí đi lao động tại nhật.giờ em muốn đăng kí thì bao giờ có đơn hàng để nộp hồ sơ tiếp.hồ sơ chuyển qua mail được không.và khi ra học tiếng thì e có mất phí không. Công ty có lo chỗ ăn ở không. Và phí đào tạo bao nhiêu tiền vậy ạ. Anh chị có thể gửi câu trả lời qua mail cho em được không ạ

 4. hạnh

  chào quý công ty. sắp tới mh đang có nhu cầu đi xkld tại Nhật. hiện tại mh đã học dến bài 20 minna thì lúc vào tt mh có phải học lại từ đầu ko ạ? và xin quy cty cho biết mức chi phí mh phải đings tất cả là bnhieu? gồm những gì? đóng trong những khonagr thời gian nào được ko ạ? thời gian học tập ở VN tốn khoảng bnhieu tgian trước khi xk sang Nhật ạ? cảm ơn quý công ty ạ

Tin liên quan
Năm 2016, những thay đổi lớn dành cho lao động giúp việc Đài Loan
04/08/2016 10:25
Thu nhập của lao động giúp việc tại Đài Loan
03/08/2016 16:39
Trò chơi may rủi khi đi giúp việc tại Đài Loan
03/08/2016 16:18
Chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan hết bao nhiều tiền
03/08/2016 15:03
Đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan lương cao
03/08/2016 13:58
Giúp việc Đài Loan có thể gia hạn tối đa bao nhiêu năm?
04/07/2016 09:15

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
 • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn