Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan hơn 100 triệu

Thời gian đăng: 16/07/2016 11:00

Chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan hơn 100 triệu?

Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động có số lượng người đi nhiều nhất. Một phần là do chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan không quá cao khoảng 4000 USD tức là chưa đến 100 triệu VNĐ. Vậy tại sao lại có mức chi phí lên tới hơn 100 triệu đồng?

Xuất khẩu lao động là một lĩnh vực không còn mới tại Việt Nam hiện nay. Từ năm 2009 lĩnh vực này bắt đầu nở rộ và càng ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp được mở ra để đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại các thị trường nước ngoài. Và việc nhiều công ty, doanh nghiệp không có giấy phép hành nghề mở ra để lừa lọc chi phí, tiền của người lao động là điều không thể tránh khỏi. 

Những công ty, doanh nghiệp này không quan tâm đến việc lao động khổ cực chuẩn bị một số tiền lớn như vậy để đi xuất khẩu lao động với mục đích đổi đời nhưng thay vào đó là tiền vừa mất mà công việc vẫn không thấy đâu. Hoặc nhiều công ty chỉ thu phí xong để đó, không quan tâm đến lao động tại nước ngoài làm ăn ra sao, có khó khăn gì không, làm việc có tốt không, có bị chủ chèn ép... Điều này dẫn đến việc nhiều lao động bỏ chốn gây ảnh hưởng đến uy tín của lao động Việt Nam khiến cho lao động Việt Nam gặp khó khăn trong việc được tuyển chọn tại các thị trường nước ngoài.

 

Người lao động nhận được tiền lương tại Đài Loan
 

Không được thu quá 100 triệu VNĐ cho phí môi giới đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Theo quy định hiện nay các công ty doanh nghiệp không được thu quá mức phí môi giới là 4000 USD tức là chưa đến 100 triệu VNĐ. Nhưng hầu hết các công ty, doanh nghiệp vẫn thu quá mức phí trên, nhiều công ty còn tăng đến 6000 hoặc 7000 USD làm khốn khổ người lao động. Đó là lý do tại sao có mức phí xklđ Đài Loan trên 100 triệu. Hiện nay có nhiều chính sách hỗ trợ người lao động đi xuất khẩu lao động như vay vốn 80% đến 100% chi phí xklđ.

Hiện tại mức thu nhập của lao động tại Đài Loan là vào khoảng 15 triệu VNĐ/ tháng. Đây là chưa kể số tiền người lao động kiếm được khi làm thêm tăng ca và làm việc vào những ngày nghỉ lễ. Chúc bạn tìm được một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín để có thể giúp đỡ cuộc sống tại gia đình.

Thủ tục vay vốn để đi xklđ Đài Loan 
Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 có lớn lắm không?
26/08/2019 16:45
Hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất
15/02/2019 10:48
Không có bằng cấp vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:21
Có người bảo lãnh có thể sang Đài Loan làm việc?
22/07/2017 09:58
Điều kiện chiều cao, cân nặng đi XKLĐ Đài Loan
11/07/2017 15:27
Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan
29/06/2017 10:32

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn