Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Cơ hội làm việc lâu dài tại Đài Loan cho lao động Việt Nam

Thời gian đăng: 13/07/2016 09:44

Một hãng tuyền thông Đài Loan vừa đưa tin về dự thảo mới nhất của chính phủ Đài Loan về việc liên quan đến thời hạn, quyền lợi của lao động nước ngoài tại đây. Theo đó, bắt đầu từ năm 2019, lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan 9 năm có thể chuyển sang chế độ kỹ thuật và được ở lại làm việc lâu dài.Lao động tham gia XKLĐ Đài Loan


Hội thảo diễn ra dưới sự chỉ đạo của Viện trưởng viện Hành chính Đài Loan thảo luận về việc kéo dài thêm thời gian làm việc của lao động nước ngoài tại Đài Loan và các vấn đề liên quan.

Hiện nay, tại Đài Loan có đến gần 600 nghìn lao động nước ngoài đã làm việc ở đây được 12 năm và phải về nước vì hết hạn hợp đồng. Trong đó có rất nhiều người có trình độ, kinh nghiệm tốt, có thể đủ điều kiện làm việc tại các nước Châu Âu, Nhật Bản,…Như vậy Đài Loan đã mất đi một nguồn nhân lực chất lượng cao sau một thời gian dài đào tạo.

Vì vậy, theo dự thảo mới nhất, lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan sẽ có thể ở lại lâu dài. Cụ thể đối với những đã đi xuất khẩu lao động Đài Loan 12 năm và đang ở cấp quản lý thì có thể gian hạn thêm thời gian hợp đồng. Còn đối với các lao động làm việc đủ 9 năm có thể xin chuyển sang hình thức lao động kỹ thuật để có thể gia hạn thêm thời gian.

Theo thống kê, hiện nay có khoảng hơn 29 nghìn lao động nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Tuy nhiên, con số này không có thay đổi nhiều trong những năm gần đây, nên ông Lưu Giai Quân, Sở phát triển nguồn lao động cho rằng việc xoá bỏ các quy định về vốn và các chính sách phúc lợi để thu hút nhân tài là điều cần thiết đối với chính phủ Đài Loan.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Xuân Tạo - Trưởng ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan cho biết rằng hiện nay, kinh tế Đài Loan đang chịu tác động không tốt từ biến động kinh tế thế giới. Điều này đã làm cho công việc và thu nhập của lao động nước ngoài bị ảnh hưởng và trở nên khó khăn hơn, nhiều lao động phải chuyển đổi chủ hoặc từ về nước trước hời hạn.  Tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường XKLĐ của nước ta, vì từ trước đến nay Đài Loan luôn là thị trường hàng đầu  đối với lao động Việt Nam.

Việc hoàn tất các thủ tục và triển khai dự thảo này vào năm sau sẽ tạo điều kiện tốt hơn để lao động Việt Nam có thể ở lại làm việc lâu dài.
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:51
Tại sao lao động làm việc tại Đài Loan phải về nước giữa chừng?
01/07/2016 08:25
Các khoản tiền lao động phải nộp theo quy định của Đài Loan
27/06/2016 09:28
Chính thức tăng lương cho người đi XKLĐ Đài Loan
21/06/2016 10:37
Tại sao thị trường XKLĐ Đài Loan luôn được lao động lựa chọn?
17/06/2016 08:45

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn