Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Những hình thức tuyển dụng lao động của doanh nghiệp Đài Loan

Thời gian đăng: 17/03/2016 11:10

Câu hỏi: Nhờ công ty tư vấn cho em biết, xuất khẩu lao động trực tiếp qua Đài Loan làm việc có những hình thức nào? Chi phí xuất cảnh so với xuất cảnh bình thường có gì khác biệt không? Em muốn được tham gia dự tuyển lao động trực tiếp qua Đài Loan thì em cần phải có những điều kiện cần và đủ gì ạ? Em xin chân thành cảm ơn!!!!Lao động Việt Nam đi XKLĐ Đài Loan

Trả lời:

Trưởng phòng tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn:

Hiện nay, có 3 hình thức tuyển dụng lao động xuất khẩu qua Đài Loan làm việc chính là: Tuyển dụng qua form ảnh, qua video chat (Internet), và tuyển trực tiếp. Và hiển nhiên là, người lao động nào cũng hiểu hình thức tuyển trực tiếp là chuẩn nhất, đánh giá người lao động chính xác nhất. Nhưng, đôi khi cũng do vị trí địa lý xa nên không phải lúc nào các chủ sử dụng lao động ở Đài Loan  cũng có thể trở về Việt Nam để trực tiếp tuyển dụng. Như vậy mới có hai hình thức còn lại: tuyển dụng qua form và chat video.

Khi chủ sử dụng lao động Đài Loan trực tiếp qua Việt Nam tuyển dụng gặp người lao động, họ sẽ đưa ra các bài test về thể lực, đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra sự nhanh nhẹn trong các phản ứng của người lao động... bằng nhẵn quan hoặc cảm giác. Chủ sử dụng lao động sẽ cố gắng lựa chọn những người lao động thích hợp nhất với tính chất công việc trong nhà máy, xí nghiệp của họ.

Chi phí xuất cảnh của người lao động không phụ thuộc vào việc nhà máy, xí nghiệp có tuyển dụng lao động trực tiếp hay không. Trong cùng một đơn hàng, với nhiều lần xuất cảnh khác nhau và nhiều đợt tuyển khác nhau (có thể là trực tiếp hoặc là không) thì phí xuất cảnh cũng không hề thay đổi.

Điều kiện để tuyển lao động trực tiếp không có gì khác biệt với tuyển qua form. Người lao động cần phải đảm bảo rằng khi đã tham gia vào các đơn hàng dù là tuyển trực tiếp hay qua form thì cũng sẽ không được bỏ ngang giữa chừng. Vậy nên, người lao động cần phải được tham gia một khóa học tiếng và giáo dục định hướng cơ bản theo quy định của Bộ La Động đã đưa ra.

 - Thanh Dung -

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 có lớn lắm không?
26/08/2019 16:45
Hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất
15/02/2019 10:48
Có người bảo lãnh có thể sang Đài Loan làm việc?
22/07/2017 09:58
Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan
29/06/2017 10:32
Điều kiện làm việc và thu nhập khi đi XKLĐ tại Đài Loan
29/03/2016 15:42
Tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan theo diện có bằng cấp
15/03/2016 08:50

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn