Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan lương cao

Thời gian đăng: 03/08/2016 13:58

Cơ hội lớn cho lao động khi đi giúp việc tại Đài Loan

Năm 2016 là năm mà thị trường Đài Loan tạo điều kiện rất nhiều cho lao động Việt Nam, đặc biệt là ngành giúp việc. Cũng như nhiều nước phát triển khác như Nhật Bản... Đài Loan đang có mức độ già hóa dân số đáng báo động. Vì vậy mà Đài Loan đang thiếu hụt lao động trầm trọng.

Người Đài Loan không muốn phải làm việc, lao động tay chân, gò bó về thời gian như ngành nghề giúp việc nên hầu hết những người giúp việc tại Đài Loan đều là lao động nước ngoài. Đài Loan tạm dừng tiếp nhận lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc từ năm 2005 đến tháng 7 - 2015 mới mở cửa trở lại. Đây là cơ hội rất tốt cho lao động nữ Việt Nam có thể làm việc tại Đài Loan.

>>  Chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan
>>  Mức lương, thu nhập bình quân của lao động tại Đài Loan


Những thuận lợi cho lao động nữ khi đi giúp việc tại Đài Loan

Để giảm thiểu tình trạng lao động Việt Nam bỏ trốn, Cục quản lý lao động Ngoài Nước đã quy định mức thu phí đối với lao động Việt Nam đi làm giúp việc tại Đài Loan là 2036 USD/ 1 người. Đây là một mức phí rất rẻ, tạo rất nhiều điều kiện cho lao động tại các tỉnh/ huyện nghèo của Việt Nam.

Ngành nghề giúp việc không đòi hỏi tay nghề cao, chỉ cần biết một chút tiếng phổ thông là có thể đi được. Tất nhiên lao động phải đáp ứng được các điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Có rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan làm việc ngành giúp việc nên từ 3 - 4 tháng sau khi trúng tuyển lao động có thể xuất cảnh không như những thị trường khác.

Mức thu nhập tối thiểu đối với lao đông đi làm giúp việc tại Đài Loan là 12 triệu/ tháng. Đây là lương chưa kể thời gian làm thêm. Người lao động được miễn phí ăn uống, có chỗ ở miễn phí nên giảm thiểu rất nhiều đối với chi phí sinh hoạt.

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất !
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Giúp việc Đài Loan có thể gia hạn tối đa bao nhiêu năm?
04/07/2016 09:15

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn