Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan để làm giàu

Thời gian đăng: 08/08/2016 15:03

Đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan liệu có phải là cách để làm giàu?

Xuất khẩu lao động đi nước ngoài làm việc bây giờ không còn là một điều quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nhiều lao động Việt Nam sau khi đi làm việc tại nước ngoài trở về đã tích góp được một số tiền lớn cộng với kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài đã có thể tự mở kinh doanh tại quê nhà.

Thị trường xuất khẩu lao động rất đa dạng và phong phú, từ những thị trường cấp thấp như Lào, Malaysia, Campuchia... đến những thị trường cấp cao hơn như Singapore, Đài Loan... và những thị trường cao cấp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc...

Hình ảnh người lao động Việt Nam đi Đài Loan làm việc

Mặc dù có nhiều người đổi đời sau khi đi xklđ nhưng cũng có nhiều người lại nợ nần chồng chất do nhiều tác nhân như bị môi giới lừa gạt, không chịu được cực khổ, vi phạm hợp đồng, không may mắn khi chọn phải thị trường bấp bênh...
 
Đi xuất khẩu lao động như là một trò chơi may rủi của người dân. Người nào gặp được công ty môi giới tốt, kiếm được công việc tốt, làm việc tại một công ty tốt ở nước ngoài thì kiếm được tiền. Nhưng vẫn có nhiều lao động muốn tham gia trò chơi may rùi này vì đây gần như là cơ hội duy nhất giúp họ đổi đời, giúp gia đình có cơm ăn, áo mặc no đủ.

Tại sao Đài Loan luôn là thị trường số 1 về lĩnh vực xuất khẩu lao động?

Đài Loan chỉ là một thị trường cấp trung nhưng số lượng lao động Việt Nam chọn thị trường này luôn nhiều nhất, vậy nguyên nhân là từ đâu?

Đầu tiên, Đài Loan có rất nhiều đơn hàng tuyển chọn lao động Việt Nam, tham khảo các đơn hàng tại đây với đa dạng ngành nghề như xây dựng, cơ khí, dệt, may, đánh bắt thủy sản, giúp việc... Nên có nhiều cơ hội để trúng tuyển và thời gian xuất cảnh rất nhanh không phải chời đợi như những thị trường khác.


Hình ảnh tp.Đài Bắc Đài Loan khi lên đèn.

Không giới hạn số lượng tiếp nhận lao động, điều kiện tuyển chọn lao động không hề khắt khe như thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Bạn có thể xem điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Thu nhập tại Đài Loan rất khá khoảng 15 triệu VNĐ/ tháng chưa kể thời gian làm thêm. Mặc dù vẫn kém hơn thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc... nhưng cũng là rất cao so với nhưng thị trường khác và kể cả ở Việt Nam.

Cơ hội để được làm việc tại một trong những nơi có nền kinh tế phát triển trên thế giới, tích lũy kinh nghiệm làm việc tiên tiến và chuyên nghiệp của nước họ.

Mặc dù không phải là thị trường tốt nhất cho lao động Việt Nam nhưng Đài Loan luôn là thị trường đứng đầu trong xuất khẩu lao động tại Việt Nam.
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Quảng Trị đổi mới phát triển từng ngày
03/05/2017 09:16

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn