Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm điện tử

Thời gian đăng: 15/02/2019 10:07

Điện tử là một trong những ngành nghề mũi nhọn tại Đài Loan và có nhu cầu tuyển dụng lao động ngoài nước rất lớn do nhân lực trong nước không đáp ứng đủ. Đây thực sự là một cơ hội lớn cho những lao động Việt Nam mong muốn đi làm việc tại Đài Loan để thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, có nhiều người lao động còn chưa biết đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử sẽ làm những công việc gì, có vất vả không, lương có cao không? Hãy cùng vieclamdailoan giải đáp tất cả những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé !
Đi xuất khẩu lao động làm điện tử - Cơ hội lớn cho lao động Việt Nam

Những thị trường xuất khẩu lao động lớn hiện nay như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc đang rất cần tuyển chọn lao động ngành điện tử. Đối với bất kì quốc gia nào thì ngành điện tử đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế và đời sống.

Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc... đều là những quốc gia có nền công nghệ rất phát triển chính vì vậy nhu cầu về nhân lực của ngành điện tử rất cao. Cộng với việc dân số đang già hóa tại Đài Loan, Nhật Bản gây thiếu hụt lao động trầm trọng nên việc tuyển chọn lao động nước ngoài là nhu cầu tất yếu. Đây chính là cơ hội cho những lao động Việt Nam mong muốn tham gia xuất khẩu lao động để thay đổi cuộc sống. 

 


Nữ công nhân sản xuất linh kiện điện tử tại Đài Loan
 
Có rất nhiều đơn hàng tuyển chọn lao động Việt Nam cả nam lẫn nữ đi làm điện tử tại Đài Loan. Hầu hết các đơn hàng tuyển lao động sang sản xuất các linh kiện điện tử của các thiết bị máy móc.
 Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Đài Loan mà người lao động sẽ làm việc

Những ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động làm điện tử tại Đài Loan

       1. Chi phí để đi xkld Đài Loan làm điện tử là không quá lớn, khoảng 4000 USD. Đây là một mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của lao động Việt Nam hiện nay. Mức chi phí trên chưa bao gồm tiền cọc chống chốn và phí đào tạo cho lao động. Xem chi tiết tổng chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan tại bài viết này.
 
       2. Vì nhu cầu tuyển chọn lao động ngành điện tử của Đài Loan là rất lớn nên có nhiều đơn hàng cho lao động Việt Nam lựa chọn, như lắp ráp linh kiện, kiểm tra, đóng gói sản phẩm. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được những đơn hàng phù hợp với sức khỏe và sở thích của bản thân.

       3.Điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan không quá khắt khe nên lao động nào tay nghề không giỏi lắm, chưa biết tiếng hoặc điều kiện sức khỏe vẫn có thể đi làm điện tử tại thị trường Đài Loan.Nam lao động sản xuất linh kiện điện tử tại Đài Loan.
 
        4. Thu nhập của lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan ngành điện tử cũng khá cao, khoảng 15-18 triệu VNĐ/ tháng, chưa kể tiền lương khi làm thêm ngoài giờ. Nếu người lao động chi tiêu tiết kiệm hoàn toàn có thể gửi mỗi tháng hơn 10 triệu về cho gia đình tại quê nhà.
 

Lao động Việt Nam được làm việc trong một môi trường hiện đại tại Đài Loan

       5. Với dây chuyển sản xuất hiện đại và công nghệ, máy móc tiên tiến, người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nâng cao tay nghề của bản thân. Hiện nay Việt Nam rất cần những lao động ngành điện tử có tay nghề cao nên lao động đã từng đi Đài Loan có thể dễ dàng xin việc tại những công ty Việt Nam sau khi về nước.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan làm điện tử lương cao dành cho người lao động

 
     Ngành Nghề            Độ tuổi Số lượng Thu nhập
(Đài tệ/tháng)
Địa điểm     Thông Tin       
Làm điện tử 18-30 25 Nữ 27.000  Đài Trung Xem chi tiết
Sản xuất linh kiện điện tử 20-30 20 Nữ 29.200  Đào Viên Xem chi tiết
Sản xuất sản phẩm điện tử  18-35 30 Nam/nữ 27.800  Đài Bắc Xem chi tiết
Làm điện tử 23-35 30 Nữ 28.000  Đài Bắc Xem chi tiết

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm xây dựng
15/02/2019 10:09
Xuất khẩu lao động Đài Loan làm dệt may
15/02/2019 10:09

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn