Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Làm sao để tìm được một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín?

Thời gian đăng: 17/03/2016 10:32

Làm sao để chọn được một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều bạn đang tìm hiểu về chương trình này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vieclamdailoan.vn xin mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết được đề cập dưới đây.

Theo Bộ LĐTBXH đã đưa ra hai bên Việt Nam và Đài Loan đã có thống nhất là chỉ có các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài mới được đưa lao động sang Đài Loan làm việc. Vậy nên các doanh nghiệp phải các đáp ứng được tất cả các  điều kiện theo quy định mới được Đài Loan cấp phép xuất khẩu lao động .


Lao động VIệt Nam được đón ở sân bay Đài Loan 
 
Các điều kiện cụ thể bao gồm :

+ Một doanh nghiệp xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín cần có bộ máy hoạt động để đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài và bộ máy chuyên trách bồi dưỡng kiến thức cho người lao động trước khi đi làm việc tại Đài Loan

+ Các doanh nghiệp phải có trung tâm đào tạo với đầy đủ phòng học, bố trí chỗ ăn ở, học tập nội trú cho 100 lao động trở lên; có đủ trang thiết bị để học tiếng và kỹ năng nghề; có đủ số lượng giáo viên theo yêu cầu để đáp ứng cho việc giảng dạy đủ tiêu chuẩn.

+ Điểm quan trọng nhất đó là doanh nghiệp cần phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chưa từng bị xử phạt vi phạm hành chính về việc đưa người đi xuất khẩu lao động; không có những vụ việc nghiêm trọng phát sinh kéo dài, gây ảnh hưởng quyền lợi người lao động ; thực hiện hoàn trả chi phí cho người lao động đầy đủ nếu doanh nghiệp làm sai quy định ...

Trên đây là những tiêu chí rõ ràng mà chính phủ 2 nước Việt Nam, Đài Loan đã thống nhất để tạo điều kiện cho doanh nghiệp phía Đài Loan tuyển lao động Việt Nam, và lao động việt nam có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể đi và làm việc .

Kể từ ngày 15-6-2015, những  doanh nghiệp  đáp ứng được cái tiêu chí trên có thể gửi hồ sơ đến Cục quản lý lao động nước ngoài ở đó sẽ cấp thư giới thiệu để phía Đài Loan chấp thuận cấp phép cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm việc.

Kể từ ngày 1-7-2015, Đài Loan cũng đã thông báo sẽ tiếp nhận lao động khán hộ công gia đình và thuyền viên tàu cá gần bờ qua Đài Loan làm việc dự định sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2015.
 Trần Dung 
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.



Từ khoá
  1. Nguyen thi thu

    mình có ng nhà muốn đi lao động đài Loan tuổi 40(nam) Nên muốn nhờ cty tìm giúp một đơn hàng phù hợp

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn