Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Điều kiện vay vốn đi xuất khẩu lao động

Thời gian đăng: 08/04/2016 09:03

Khi muốn tham gia chương trình xuất hẩu lao động mà gia đình khó khăn, không có đủ điều kiện, bạn có thể vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, việc vay vốn này cũng có những điều kiện nhất đinh, tuỳ theo từng trường hợp lại có mức vay khác nhau.

 
Theo quyết định số 71/2009/QĐ-TTg, nếu người lao động muốn vay vốn có thể làm hồ sơ, sau đó ngân hàng và Cục Quản lý lao động ngoài nước sẽ thẩm duyệt, xem xét xem lao động đó có được vay vốn hay không và mức vay là bao nhiêu. Thông thường, khoản vay tối đa bằng mức chi phí mà lao động sẽ phải chi trả khi tham gia.
 
Nếu lao động thuộc diện nghèo, dân tộc thiểu số sẽ được vay vốn với mức lại suất rất thấp chỉ bằng 50% mức lãi suất hiện hành của Ngân hàng Chính sách xã hội.
 
Ngoài ra, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cũng đã thông báo những quy định riêng hỗ trợ cho lao động 9 tỉnh thành: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,…Theo đó, những lao động là con em của người có công với cách mạng, hộ nghèo, dân tộc thiểu số…nếu có nguyện vọng sang làm việc tại nước ngoài sẽ được hỗ trợ một số khoản chi phí ban đầu.
 
Cụ thể mỗi lao động sẽ được sẽ được hỗ trợ: chi phí học nghề, học tiếng, ăn ở, đi lại,..và một số thủ tục chuẩn bị xuất cảnh như: làm hộ chiếu, visa, khám sức khoẻ,…
 
Tuy nhiên mỗi lao động chỉ được hỗ trợ các khoản phí này 1 lần, nếu các khoản hỗ trợ  này thấp hơn chi phí thực tế, lao động sẽ phải tự đóng hoặc có thể chính quyền địa phương sẽ xem xét hỗ trợ.
 
Mọi chính sách hỗ trợ sẽ được thực hiện như các chế độ chính sách, để được hưởng những chính sách này lao động cần làm hồ sơ, đơn ghi rõ lý lịch bản thân thuộc diện chính sách nào, có nguyện vọng ra sao,….
 
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của chúng tôi hoặc liên hệ với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Clip hay nên xem:


 
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
  1. trung

    Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank - Khối tín dụng tiêu dùng FE CREDIT đang triển khai chương trình cho vay tiền mặt tiêu dùng trả góp tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Không cần chứng minh thu nhập vẫn được xét duyệt vay ! * Thủ tục vay đơn giản * Duyệt hồ sơ nhanh chóng * Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào * Khoản vay lớn từ 10 đến 100triệu, thanh toán linh hoạt trả góp từ 6 đến 36 tháng ( chỉ khoảng 500 ngìn đến 2 triệu mỗi tháng ). Khách hàng được phép đáo hạn trước thời hạn cam kết vay. + Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 20 - 60 tuổi + Điều kiện tham gia - TH 1: KH hưởng lương 3 tháng liền kề gần nhất trung bình >=3triệu ( Cơ quan, CTy TNHH, Cty CP... nhà nước hay tư nhân đều oke hết ) - TH 2: KH có bảo hiểm nhân thọ ( AIA, PRU, Manulife...) tham gia trên 1 năm - TH 3: KH đang vay tiêu dùng của tổ chức tín dụng khác ( Mua hàng trả góp điện thoại, xe máy, đồ gia dụng...bên các tổ chức tín dụng khác như PPF... ) - TH 4: KH có Hóa Đơn Tiền Điện trên 300 ngìn/ 1 tháng - TH 5: KH có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc hóa đơn nạp thuế hoặc xác nhận của phường xã Thời gian vay trả góp: tối đa 36 tháng Lãi suất thấp. Không mất bất cứ khoản phí nào khi làm thủ tục vay Hồ sơ đơn giản: CMND + Sổ HK Photo + 1 ảnh 3x4 + Đăng ký tạm trú nếu ở trọ Ai có nhu cầu hoặc có anh em bạn bè thì giới thiệu chương trình mới hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Nghệ An,Hà TĨnh Liên hệ 0985.947.026 để được tư vấn nhé

Tin liên quan
Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:51
Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất
15/07/2017 11:13
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 hết bao nhiêu tiền?
23/03/2017 17:05
Cơ hội làm việc lâu dài tại Đài Loan cho lao động Việt Nam
13/07/2016 09:44
Tại sao lao động làm việc tại Đài Loan phải về nước giữa chừng?
01/07/2016 08:25
Các khoản tiền lao động phải nộp theo quy định của Đài Loan
27/06/2016 09:28

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn