Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

 
Website “Vieclamdailoan.vn” ra đời với xứ mệnh cập nhật những thông tin mới nhất về tình cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích cho người lao động và quan trọng nhất đó chính là đem đến cơ hội việc làm cho các bạn trẻ Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến cho mọi người cái nhìn đúng đắn nhất về thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, góp phần tạo thêm công ăn việc làm, xoá đói giảm nghèo, phát triển đất nước.
Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị:

1.Đi đầu trong lĩnh vực đưa lao động sang nước ngoài làm việc

Với sự tâm huyết, nhiệt tình của mình Vieclamdailoan.vn đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tin tưởng từ phía người lao động về sự uy tín, chất lượng. Không chỉ là một địa chỉ tin cậy của lao động Việt Nam, chúng tôi còn rất vinh dự khi có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp hàng đầu đến từ Đài Loan.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Sự chuyên nghiệp chính là thước đo về chất lượng và sự uy tín của một doanh nghiệp và Vieclamdailoan,vn luôn luôn từ hào về điều đó. Chúng tôi có được một đội ngũ các chuyên gia, tư vấn viên bậc thầy trong lĩnh vực xuất khẩu lao độn. Họ luôn sẵn sàng giúp bạn có được một công việc tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.
Và điều đặc biệt nhất khiến cho Vieclamdailoan.vn có được lòng tin của người lao động đó chính là chúng tôi luôn có một đội ngũ cán bộ tại nước ngoài để hỗ trợ, giúp đỡ và chăm sóc cho các bạn khi làm việc xa nhà.

3. Mục đích hoạt động

“Vieclamdailoan.vn” được thành lập nhằm kết nối các nhà tuyển dụng Đài Loan đến với người lao động Việt Nam, nhằm tăng cường hợp tắc kinh tế, xã hội giữa hai nước đồng thời góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp, phát triển kinh tế, ổn định xã hội.

4. “Vieclamdailoan.vn” cam kết:

- Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người lao động khi đăng ký tham gia.
- Thực hiện đúng và đủ những thoả thuận đã ký trong hợp đồng.
- Luôn cập nhật, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về XKLĐ Đài Loan cho người lao động. 
- Luôn sẵn sàng hỗ trợ lao động khi cần.
 

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn