Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Giới thiệu địa điểm du lịch Đài Loan cho người xuất khẩu lao động

Thời gian đăng: 13/01/2016 09:47

Người lao động Việt Nam nói riêng và tất cả những người lao động đi lao động xuất khẩu Đài Loan xa quê hương chắc chắn sẽ rất buồn và nhớ quê, ngoài thời gian làm việc nên có thời gian đi du lịch để thư giãn, thay đổi không khí, môi trường, hiểu biết thêm và quay lại làm việc sẽ hứng khởi và mang lại hiệu quả cao...

Điểm qua những địa danh bạn sẽ đặt chân đến trong hành trình du lịch Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng mà người lao động có thể ghé thăm:

a
- Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch:
Được xây dựng vào năm 1967, đây là nơi trưng bày những kỷ yếu quân đội, huân huy chương và quân phục cũng như những hiện vật gắn liền với cuộc đời của Tưởng Giới Thạch.
Là một tòa nhà có bức tường trắng gạch xanh, cao 70m, năm ngay giữa khu công viên. Dù có nhìn từ hướng nào đi chăng nữa, du khách cũng đều có thể cảm nhận được sự hùng vĩ của ngôi nhà này. Tại đây, quý khách sẽ được xem nghi lễ đổi gác diễn ra 60 phút và chụp hình ở bên ngoài tòa nhà chính phủ.


                                                                                                         
   Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

 
Điểm du lịch không thể bỏ qua của người lao động khi đến thăm thành phố Đài Bắc. Trong khuân viên của tòa nhà còn có phòng triển lãm, phòng hòa nhạc với sức chứa hàng nghìn người  và có cả quầy bán đồ lưu niệm cho du khách mua về làm kỷ niệm.
Nhà tưởng niệm được xây dựng nên để tưởng nhớ đến tổng thống Trung Hoa Dân Quốc khóa thứ 1 – Tưởng Giới Thạch.Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch là một tòa nhà vĩ đại, được xây dựng với mái ngói cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh (Trung Quốc).
Ngước lên trên mái nhà có bảng 5 chữ cái tiếng Hoa “Đài tưởng niệm Quốc Phụ”, bên trong có bức tượng Tưởng Giới Thạch rất lớn. Mỗi ngày trước tượng ông có buổi biểu diễn tái hiện lại buổi bàn giao phiên gác trong nội thất.
 - Thanh Dung - 
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Con người và những phong tục tập quán ở Đài Loan
16/03/2017 17:02

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn