Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Giúp việc tại Đài Loan có được trả phí an toàn lao động?

Thời gian đăng: 04/08/2016 15:19

Hiện nay, thị trường tiếp nhận lao động Đài Loan đã có những thay đổi nhất định về giấy phép lao động cho lao động nước ngoài làm việc tại đây. Cụ thể nhất là, đối với những ngành điều dưỡng và giúp việc, thời gian làm việc tối đa của lao động giúp việc Đài Loan đã tăng lên là 14 năm, bên cạnh đó, chủ sử dụng lao động bắt buộc phải đóng phí an toàn lao động cho lao động của thuộc quyền sử dụng của họ.


Áp dụng theo luật mới quy định tại Đài Loan, các đối tượng có thu nhập thấp, không ổn định hay không có khả năng chi trả cho bên môi giới lao động thì chủ sử dụng lao động sẽ phải trả 2.000 Đài tệ/tháng cho phí an toàn lao động, đó là trong trường hợp lao động có thể chứng minh mình thuộc đối tượng thu nhập thấp.

Theo những chủ sử dụng lao động ủng hộ Luật mới cho rằng việc giữ lại lao động điều dưỡng, giúp việc làm việc lâu năm, có bề dày kinh nghiệm, tay nghề trong công việc rất quan trọng. Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra các dự định dài hạn về quy định chính sách nhập cư cho lao động nước ngoài nhằm tạo điều kiện cho lao động nước ngoài làm việc được lâu dài tại Đài Loan.

Nhưng những việc liên quan đến quyền lợi, pháp luật đất nước và con người thì không thể nói là có thể thực hiện ngay trong vài ngày được.

Đảng đối lập tại Đài Loan thì không ủng hộ luật mới được thực hiện, bởi vì sẽ tạo ra một lỗ hổng lớn để lao động nước ngoài trở thành người nhập cư tại Đài Loan. Nhưng phía Đảng dân chủ tiến bộ lại cho rằng lao động nước ngoài cần phải có các kỹ năng đặc biệt về kinh nghiệm cũng như tay nghề tỏng việc làm thì mới được gia hạn giấy phép hoặc nhập cư. Để có thể thống nhất những ý kiến giữa các Đảng về chính sách mới này cần phải có thời gian, rồi sau đó mới có thể đưa ra những chính sách hợp lý nhất đối với những điều kiện cho lao động nước ngoài tới Đài Loan làm việc.

Đến cuối tháng 10/2014, Bộ lao động Đài Loan đã thống kê được tổng số lao động Việt làm việc giúp việc, điều dưỡng ở Đài Loan là 215.000 ngàn lao động, chiếm đến 90% trong tổng số lao động điều dưỡng, giúp việc tại Đài Loan.

Từ việc mở cửa của Đài Loan, lao động Việt đã có cơ hội có nhiều việc làm. Nhưng, đây cũng chính là thách thức lớn đối với những cơ quan ban ngành trong việc quản lý lao động Việt ở nước ngoài.


 
 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Lao động giúp việc tại Đài Loan có thể làm việc tối đa bao nhiêu năm?
04/08/2016 14:22
Các quy trình, thủ tục để đi làm giúp việc tại Đài Loan
04/08/2016 14:21
Năm 2016, những thay đổi lớn dành cho lao động giúp việc Đài Loan
04/08/2016 10:25
Thu nhập của lao động giúp việc tại Đài Loan
03/08/2016 16:39
Trò chơi may rủi khi đi giúp việc tại Đài Loan
03/08/2016 16:18
Chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan hết bao nhiều tiền
03/08/2016 15:03

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn