Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Hộ lý, điều dưỡng Đài Loan - Cơ hội hấp dẫn với lao động Việt Nam?

Thời gian đăng: 08/06/2016 10:28

Hiện nay, có rất nhiều người muốn đi XKLĐ Đài Loan. Với những lời hứa hẹn về công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao, cuộc sống ổn định, đã làm cho thị trường Đài Loan nóng hơn bao giờ hết.  Trong những năm gần đây, số lượng lao động nữ nước ta sang làm việc tại Đài Loan ngành hộ lý, điều dưỡng có xu hướng ngày càng tăng mạnh. Vậy tại sao lại có sự dịch chuyển này? Điều gì đã thu hút nhiều lao động như vậy?...(Tiền lương hàng tháng của hộ lý, điều dưỡng không dưới 15 triệu đồng/ tháng)

Mọi người lựa chọn Đài Loan bởi vì cộng đồng người Việt tại đây rất đông đảo, đoàn kết, hòa đồng, giúp đỡ nhau. Việc bạn sang sinh sống và làm việc tại một đất nước xa lạ, có càng nhiều người Việt xung quanh bạn càng tốt. Hơn nữa khoảng cách giữa Việt Nam và Đài Loan cũng không quá xa, bạn hoàn toàn có thể về thăm gia đình nếu kiếm đủ tiền và có thời gian.

Tại Đài Loan, số lượng người già, bệnh nhân đang tăng cao, nhưng lực lượng lao động trẻ ở đây lại không muốn gắn bó với công việc hộ lý, điều dưỡng ở đây. Đối với họ, công việc này yêu cầu quá nhiều sự tỉ mỉ, cẩn trọng, có nhiều quy tắc phải tuân theo. Do đó, ở Đài Loan đang rất thiếu lao động trong ngành nghề này.
 
Bên cạnh đó, ngành  hộ lý, điều dưỡng ở nước này, đang được chính phủ Đài Loan ưu tiên, do khan hiếm nguồn nhân lực tại ngành nghề này. Vì vậy, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách đãi ngộ từ chính phủ Đài Loan. Cơ hội được làm việc lâu dài tại Đài Loan, có thể lên tới 12 năm( kèm theo các điều kiện), dễ dàng định cư tại Đài Loan hơn là so với các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Được các chủ doanh nghiệp cung cấp chỗ ăn ở, bạn không mất phí, nên hàng tháng bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản tiền không nhỏ gửi về quê nhà. Đồng thời, khi đi XKLĐ Đài Loan, bạn sẽ được tiếp cận với nền công nghiệp văn minh hiện đại hơn, được tiếp xúc với các máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề. Dễ dàng cho bạn khi quay trở về nước tìm kiếm việc làm.

Mức thu nhập ổn định, phù hợp với mong muốn của đa số người lao động. Lương cơ bản: 15 triệu đồng/ tháng, ngoài ra còn lương làm thêm giờ, tăng ca. Bạn được hưởng các chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, BHXH. BHYT và các chế độ khác theo đúng luật Lao động tại Đài Loan.
 
Chính vì những lý do trên, mà hiện nay xu hướng lao động nữ tại Việt Nam muốn đi làm hộ lý, điều dưỡng tại Đài Loan đang tăng cao. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị lừa đảo, bị “ cò môi giới” thu thêm phí...bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin các công ty môi giới XKLĐ Đài Loan. Từ đó, lựa chọn được công ty uy tín, đảm bảo, tránh tình trạng” tiền mất tật mang”.

Chúc các bạn thành công!


Kim Thành
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn