Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

JPNET - Ứng dụng trên điện thoại số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Thời gian đăng: 17/04/2018 16:56

JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam, JPNET giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề như tìm kiếm công ty XKLĐ uy tín, lựa chọn đơn hàng, chi phí tham gia hay đơn giản là những kinh nghiệm sống khi làm việc tại nước ngoài Tất cả đã có trong JPNET, XKLĐ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.


Năm 2018 là năm mà thị trường XKLĐ phát triển và bùng nổ mạnh mẽ nhất trong các năm qua, ngoài những thị trường XKLĐ chính có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam cao như thị trường Đài Loan, Nhật Bản. Các thị trường khác vẫn có nhu cầu tiếp nhận ổn định, riêng thị trường Nhật Bản nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam ngày càng tăng, đa dạng về ngành nghề..

Năm 2018, Bộ LĐ-TB-XH sẽ tiếp tục nghiên cứu, xúc tiến đàm phán để tiến tới ký kết thỏa thuận về hợp tác lao động với: Israel, Kuwait, Romania, Bulgaria, Thái Lan, Australia, Arab Saudi,…

 
JPNET - Ứng dụng số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

XKLĐ trong năm 2019, cùng với sự bùng nổ trong năm 2019 về thị trường XKLĐ.

Cùng với việc mở rộng các thị trường XKLĐ là hàng loạt các công ty XKLĐ xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn đến rất nhiều những bất cập cho người lao động là: các công ty lừa đảo ngày càng nhiều; chi phí tham gia đắt đỏ; môi giới đội chi phí tham gia của người lao động lên rất nhiều lần; không biết phải lựa chọn công ty nào phù hợp. Những thắc mắc về quá trình tham gia, những kinh nghiệm về cuộc sống, làm việc các bạn không biết phải tìm kiếm thông tin ở đâu? Hỏi ai? Và tham khảo như thế nào?

Để giải quyết tất cả các vấn đề đó, JPNET được ra đời, ứng dụng mạng xã hội xuất hiện đầu tiên về XKLĐ tại Việt Nam, giúp kết nối cộng đồng người Việt xa xứ. Ứng dụng cung cấp những thông chính xác đầy đủ nhất về tất cả các thị trường XKLĐ.

 
JPNET - Ứng dụng số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Danh sách tất cả các địa điểm, cty XKLĐ uy tin nhất hiện nay trên thị trường đều có trong JPNET.

Bạn đang phân vân và không biết phải lựa chọ công ty XKLĐ nào? JPNET cung cấp cho bạn danh sách tất cả các công ty, trung tâm XKLĐ uy tín và tốt nhất hiện nay trên cả nước. Ở mỗi địa điểm JPNET sẽ đưa ra những hình ảnh thông tin về địa điểm, thông tin liên hệ cùn với đó còn xuất hiện những đánh giá khách quan nhất về từng địa điểm của những người dùng đã từng đến địa điểm đó.
 
JPNET - Ứng dụng số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Bạn thắc mắc về chi phí tham gia? Bạn cần hỏi về những kinh nghiệm để chuẩn bị cho quá trình xuất cảnh? Chỉ cần đưa ra câu hỏi bạn sẽ được trả lời , với hệ thống hàng trăm nghìn người dùng của JPNET các bạn có thể thoải mái đưa ra những câu hỏi về những thắc mắc của mình, bạn sẽ nhận được những câu trả lời tốt nhất, khách quan nhất từ hệ thống người dùng của JPNET. Những người đã, đang trải qua và có những thắc mắc cùng với bạn, họ sẽ chia sẽ và hỗ trợ bạn tốt nhất.
 
JPNET - Ứng dụng số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Rất nhiều chủ đề được đưa ra thảo luận, chia sẻ thông tin với nhau giữa người dùng trong JPNET.

Với hàng trăm đơn hàng từ các nhà tuyển dụng, công ty XKLĐ uy tín trên JPNET bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng theo nhu cầu, mong muốn của mình. Tất cả các ngành nghề, độ tuổi, thông tin đơn hàng, thời gian xuất cảnh và bên cạnh đó là mức lương cơ bản như thế nào. Người lao động sẽ có nhiều sự lụa chọn hơn dành cho mình, công ty nào tốt, mức lương nào cao, đơn hàng nào phù hợp sẽ thật dễ dàng với JPNET.

JPNET còn mang đến cho bạn kho tin tức khổng lồ về đời sống, văn hóa, ẩm thực con người của các nước trên thế giới. Những thông tin luôn được cập nhật liên tục, làm mới đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 
JPNET - Ứng dụng số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Những tin tức mới nhất, nóng nhật được cập nhật hằng ngày.

Bạn muốn gửi tiền về cho gia đình, nhưng không biết mệnh giá của các đồhiện tại ra sao? Nếu gửi về có bị chênh lệc nhiều không? Tính năng tỷ giá của JPNET sẽ rất tuyệt vời dành cho bạn, ban có thể yên tâm khi tỷ giá được tích hợp thay đổi theo giờ với thị trường sẽ giúp bạn không bỏ lỡ khi giá cả lên cao, để bạn đưa ra cho mình quyết định tốt nhất.
 
JPNET - Ứng dụng số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Tính năng tỷ giá giúp người dùng cập nhập liên tục thông tin về giá ngoại tệ và giá vàng trên thị trường.

Bên cạnh đó, JPNET còn giúp bạn nâng cao khả năng học học tiếng thông qua tính năng Học tiếng. Với hàng trăm video hướng dẫn dạy tiếng, bạn sẽ cảm thấy học tiếng nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Vậy còn chần chờ và băn khoăn gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay JPNET xuống chiếc điện thoại của bạn. Một ứng dụng tiện ích, đa năng hoản hảo ở từng tính năng sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ được lựa chọn của mình.
 
Mọi liên hệ đóng góp ý kiến về ứng dụng các bạn có thể truy cập trang facebook Fanpage: https://www.facebook.com/jpnet.vn/  hoặc trang web: http://jpnet.com.vn/

Linh tải cho IOS: JPNET - Ứng dụng số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Linh tải cho Android: JPNET - Ứng dụng số 1 về XKLĐ tại Việt Nam
Từ khoá
Tin liên quan
Quy trình thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất
15/02/2019 10:48
Tuyển gấp lao động làm cơ khí lương cao tại Đài Trung - Đài Loan
15/02/2019 10:22
Tuyển 25 nam thu nhập cao làm sản xuất ốc vít tại Cao Hùng, Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển 20 nam làm dệt may đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan tháng 04/2019
15/02/2019 10:04
Tuyển gấp 10 nữ sản xuất hộp mỹ phẩm tại Đài Loan tháng 04/2019
15/02/2019 10:00
Đơn hàng 10 nam sản xuất linh kiện xe đạp, xe máy tại Đài Loan tháng 04/2019
15/02/2019 09:59

Mua vào Bán ra

AUD
15,890.99
15,986.91
16,258.66
EUR
25,984.04
26,062.23
26,791.63
GBP
29,318.26
29,524.93
29,787.54
JPY
206.39
208.47
214.52
USD
23,335.00
23,335.00
23,455.00
Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn