Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Không đi XKLĐ Đài Loan nữa có lấy lại được tiền không?

Thời gian đăng: 23/03/2016 08:38

Câu hỏi: Chào anh chị ! Em gái tôi đã đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan và đã qua bài phỏng vấn với xí nghiệp, nhưng hiện tại gia đình quyết định không cho đi nữa. Thì liệu gia đình tôi có lấy lại được khoản tiền đã nộp cho công ty không? Và nếu muốn lấy thì phải làm những gì?


Trả lời: Chào anh chị ! Về trường hợp của gia đình anh chị sẽ được căn cứ theo Thông tư số 21/2007/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã quy định rõ về việc đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng như sau:
 
Sau khi có thông báo qua kì thi phỏng vấn, trúng tuyển các doanh nghiệp XKLĐ phải cam kết về thời gian chờ xuất khẩu cho các lao động.
 
Trong khi chờ xuất cảnh, nếu người lao động không muốn tham gia chương trình XKLĐ nữa, thì các công ty sẽ phải trả lại hồ sơ cho người lao động nếu họ có lý do chính đáng, cùng với đó người lao động sẽ phải chi trả các khoản phí đã phát sinh trong quá trình chuẩn bị xuất cảnh: phí ăn học tại trung tâm, phí hồ sơ, phí làm visa, phí khám sức khỏe,...
 
Theo như quy định trên, nếu em gái anh/chị không tham gia chương trình XKLĐ Đài Loan nữa, gia đình có thể đến doanh nghiệp mà mình đã đăng ký và yêu cầu nhận lại số tiền đã đóng. Nhưng gia đình sẽ phải thanh toán cho cho công ty các khoản chi phí đã chuẩn bị cho em gái anh/chị từ khi bắt đầu đăng ký đến khi không tham gia nữa.
 
Như vậy đối với tất cả các trường hợp không tham gia XKLĐ nữa, các lao động hoàn toàn có thể lấy lại được khoản tiền đã đóng nhưng với điều kiện là bạn phải thanh toán hết các khoản chi phí cho công ty sử dụng để chuẩn bị: hồ sơ, đào đào, khám sức khỏe,..nếu lao động có lý do bất khả kháng không thể tham gia được nữa.
 
Clip hay nên xem: 


Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 có lớn lắm không?
26/08/2019 16:45
Hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất
15/02/2019 10:48
Có người bảo lãnh có thể sang Đài Loan làm việc?
22/07/2017 09:58
Điều kiện chiều cao, cân nặng đi XKLĐ Đài Loan
11/07/2017 15:27
Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan
29/06/2017 10:32
Người có tiền án có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?
07/09/2016 14:11

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn