Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Chia sẻ kinh nghiệm lần đầu đi XKLĐ Đài Loan làm việc

Thời gian đăng: 19/12/2016 10:18

Mặc dù Đài Loan là một đất nước có phong tục tập quán khá tương đồng với Việt Nam, nhưng tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn tham gia XKLĐ Đài Loan thì vẫn phải chú những những điều sau khi đến một đất nước xa lạ sinh sống và làm việc.

Hai điều mà bạn phải quan tâm nhất khi lần đầu tiên đến với Đài Loan đó chính là Ngôn ngữPhương tiện đi lại.


 
1. Vậy ngôn ngữ nào được sử dụng phổ biến tại Đài Loan?

Hầu hết người dân Đài Loan đều sử dụng ngôn ngữ của người Hakka, những người đầu tiên sinh sống trên dảo ngọc này.

Một số nơi còn sử dụng thêm tiếng Quan Thoại và tiếng Phúc Kiến. Còn tại trường học, tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ chính để dạy và học.

Có một điều đặc biệt dành cho các du khách nước ngoài đến Đài Loan đó là tiếng Anh và tiếng Nhật được sử dụng rất nhiều, tại các khu du lịch ngay tài xế taxi cũng sử dụng tiếng Anh rất thông thạo.

  Những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao

2. Có thể sử dụng loại tiền nào?

Ở Đài Loan sử dụng tiền đài tệ, có hai loại là tiền xu và tiền giấy. Tốt nhất, các bạn nên đổi trước một ít tiền đài tệ từ ở nhà, để tránh việc phải đổi tiền tại sân bay, khách sạn,…rất đắt đỏ và lại tốn thêm chi phí.

Nếu có đổi thì bạn nên ra ngân hàng nhà nước tại Việt Nam để đổi, như vậy vừa đảm bảo được tỷ giá và an toàn. Tỷ giá đồng Đài tệ thay đổi từng ngày, vì vậy các bạn nên tìm hiểu trước khi đi mua - bán.

3. Nên sử dụng phương tiện nào?

Khi đặt chân đến sân bay quốc tế Đài Bắc, các bạn nên sử dụng xe bus, nó khả phổ biến và tiết kiệm tại sân bay. Còn khi muốn trở về quê hương, thì bạn nên đi tàu đến Đài Bắc sau đó chuyển sang xe bus đi đến sân bay.

Tàu cao tốc là phương tiện thuận lợi nhất và nhanh nhât để đến sân bay quốc tế. Nhưng nó lại không có bến trong sân bay, vì vậy các bạn cần chuyển thêm một chặng xe buýt chỉ tầm 20 phút là đến nơi.

Ngoài ra, khi di chuyển trong thành phố bạn có thể sự dụng các phương tiện như tàu điện ngầm, xe buýt để tiện kiệm chi phí hoặc nếu gần bạn cũng có thể thuê cho mình một chiếc xe đạp. Và nên tránh sử dụng xe bus vào các giờ cao điểm và vào cuối tuần vì rất đông và giá cao hơn.
 
 
 
 
4. Không biết tiếng Đài có đi XKLĐ Đài Loan được không?
 
Tiếng Trung là một trong những điều kiện bắt buộc khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc. Hoc tiếng trung để dễ dàng giao tiếp hơn trong công việc cũng như cuộc sống tại Đài Loan. Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây

5. Cần chuẩn bị gì khi lần đầu sang Đài Loan

Khi lần đầu sang Đài Loan làm việc, người lao động chắc vẫn còn bỡ ngỡ không biết chuẩn bị những gì, có nên mang cái này hay không nên mang cái kia. Vieclamdailoan.vn sẽ tổng hợp những thứ mà người lao động cần chuẩn bị. Xem thêm tại đây
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Thực tế cuộc sống của lao động Việt Nam tại Đài Loan
14/04/2017 14:51
Làm thế nào để gọi điện từ Đài Loan về Việt Nam?
23/03/2017 16:24
Quyền lợi của người lao động bị ngó lơ khi đi XKLĐ Đài Loan
14/10/2016 08:54
Nghĩa vụ của người tham gia XKLĐ Đài Loan
30/09/2016 13:57
Bát cơm chan đầy nước mắt của lao động khi đi XKLĐ Đài Loan
14/09/2016 13:53

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn