Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Lao động Đài Loan được giảm 2 giờ làm/tuần

Thời gian đăng: 11/05/2016 08:33

Bắt đầu từ ngày 1/1/2016, Luật lao động Đài Loan về việc giảm giờ làm cho lao động đã bắt đầu có hiệu lực và được đưa vào thực hiện. Trong đó có hơn 150 nghìn lao động Việt Nam được hưởng lợi từ quy định mới này.

>>> Điều kiện đi Xuất khẩu lao động Đài Loan
>>> Quy trình, thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan
>>> Chi phí di xuất khẩu lao động Đài Loan
Lao động Việt Nam tại Đài Loan


Theo quy định mới này của Luật lao động Đài Loan mọi lao động từ ngày 1/1/2016 mỗi tuần sẽ chỉ phải làm 40 giờ giảm 2h/tuần so với trước đây. Còn các quy định khác vẫn như cũ: 12 giờ/ngày và không làm thêm quá 46 giờ/tháng.

Để thuận tiện cho người lao động cũng như người tuyển dụng, Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đã soan thảo và ban hành mẫu hợp đồng mới nhất dành cho các ứng viên tham gia XKLĐ Đài Loan, trong đó có quy định rõ về thời gian làm việc mới.

Cùng với đó, Chính phủ Đài Loan cũng đưa ra dự thảo mới về việc kéo dài thêm thời gian làm việc của lao động nước ngoài tại Đài Loan. Từ năm 2019, những lao động đã làm đủ 9 năm tại Đài Loan có thể xin chuyển sang hình thức lao động kỹ thuật để gia hạn thêm thời gian làm việc tại đây.

Hiện nay, Đài Loan đang là thị trường tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam nhất và cũng là thị trường được nhiều lao động yêu thích nhất. Tuy nhiên do tác động của biến động kinh tế thế giới, thị trường XKLĐ Đài Loan cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Do các nhà máy dừng việc tiếp nhận thêm công nhân, giảm lương,…thậm chí cắt giảm cả nhân viên. Vì vậy mà một số lao động nước ngoài phải chuyển đổi chủ hoặc về nữa giữa chừng.Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/
Clip hay nên xem: 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Làm sao để tìm được một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín?
17/03/2016 10:32

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn