Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Lao động giúp việc tại Đài Loan có thể làm việc tối đa bao nhiêu năm?

Thời gian đăng: 04/08/2016 14:22

Hỏi: Chào anh/chị cán bộ tư vấn! Tôi là Phạm Thị Hằng, 27 tuổi, quê Thái Bình. Hiện nay, tôi đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm giúp việc. Anh/chị tư vấn cho tôi biết thời gian tối đa một lao động giúp việc có thể làm việc tại Đài Loan là bao lâu?
Tôi xin cảm ơn!

Email: phamhang89@...


 
Trả lời: Chào bạn Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình tới hòm thư tư vấn lao động xuất khẩu Đài Loan vieclamdailoan.vn. Xin trả lời câu hỏi của bạn:

Sau hơn 10 năm tạm ngưng, bắt đầu từ ngày 1/7/2015, Bộ Lao động Đài Loan đã đưa ra thông báo quyết định sẽ tiếp tục mở cửa thị trường tiếp nhận những lao động giúp việc Việt tới Đài Loan. Đây thực sự là một cơ hội rất tốt cho những lao động nữ ở nước ta có mong muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan làm giúp việc. Đặc biệt đối với những lao động nữ đang sinh sống ở các miền quê nghèo, vùng dân tộc thiểu số. 

Thu nhập của lao động giúp việc tại Đài Loan bình quân đạt mức khá từ 13 - 15 triệu/ tháng. Bên cạnh đó, Đài Loan là nước có nền phong tục tập quán, văn hóa khá tương đồng với nước ta. Do đó, nơi đây chính là một trong những thị trường vô cùng hấp dẫn đối với lao động Việt.

Theo quy định trước đây thì những lao động nước ngoài làm giúp việc tại Đài Loan chỉ được ở tối đa là 3 năm. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt, lao động được phép ở lại làm việc tại Đài Loan tối đa lên tới 12 năm.

Cho đến thời điểm hiện nay, thì lao động nước ngoài tới Đài Loan làm giúp việc được gia hạn thêm 2 năm nữa. Đây có thể nói là cơ hội lớn rất tốt dành cho lao động làm giúp việc tại Đài Loan có thể ở lại làm việc kiếm thêm thu nhập,….

Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn để được giải đáp nhanh nhất, chi tiết nhất cà chính xác nhất. Chúc bạn thành công!
 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Các quy trình, thủ tục để đi làm giúp việc tại Đài Loan
04/08/2016 14:21
Năm 2016, những thay đổi lớn dành cho lao động giúp việc Đài Loan
04/08/2016 10:25
Thu nhập của lao động giúp việc tại Đài Loan
03/08/2016 16:39
Trò chơi may rủi khi đi giúp việc tại Đài Loan
03/08/2016 16:18
Chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan hết bao nhiều tiền
03/08/2016 15:03
Đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan lương cao
03/08/2016 13:58

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn