Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Lao động xuất khẩu sang Đài Loan thường bị đối xử tệ bạc

Thời gian đăng: 17/08/2016 17:01

Đài Loan được coi là thị trường xuất khẩu lao động truyền thống của người lao động Việt Nam từ trước đến nay. Nếu các bạn hỏi chuyện những xuất khẩu lao động Đài Loan đã về nước thì rất nhiều người sẽ nói rằng họ hay bị các chủ sử dụng lao động tại đây đối xử tệ bạc mà không thể làm được gì. Khá nhiều chủ sử dụng lao động thường hay hăm dọa đuổi việc lao động Việt Nam nếu người lao động có sự phản kháng lại.
 
 

Lao động Việt Nam hay bị đối xử tệ bạc tại Đài Loan

Họ khiến cho lao động Việt Nam luôn làm việc trong tâm trạng có thể bị đuổi việc bất cứ lúc nào nếu cãi lời cũng như không làm những việc mà chủ sử dụng yêu cầu. Mặt khác những chủ sử dụng lao động còn đặt ra những quy chế bất hợp lý với lao động Việt.

Có một vài chủ sử dụng lao động đưa ra các quy định vô lý: như cấm người lao động không được tới các nhà thờ nếu mà ai không nghe lời vẫn tới nhà thờ thì sẽ bị đuổi việc. Vì tại các nhà thờ công giáo tại Đài Loan đều có các cơ quan bảo vệ quyền lợi của người lao động. Với cả tại nhà thờ đều có những buổi chỉ dẫn lao động về những quyền lợi mà họ được hưởng tại Ðài Loan.

Có một vài chủ nhân lại ra những hình phạt cấm các công nhân một tuần, hoặc 2 tuần… không được đi ra ngoài mà phải ở tại ký túc xá sau khi đi làm về.

Có một vài chủ nhân còn bắt các công nhân làm tăng ca hay quá giờ quy định mà không được trả đúng mức lương làm thêm như quy định đôi khi họ còn không được trả lương cho những giờ làm ngoài giờ.


 

Lao động xây dựng Việt Nam làm tăng ca tại Đài Loan

Tất cả vẫn là chưa hết, một vài trường hợp người lao động không may bị tai nạn lao động tại đây nhưng không được các chủ lao động quan tâm đúng mức chỉ chữa trị sơ qua rồi tìm mọi cách đưa lao động Việt Nam về nước cho xong chuyện.

Tóm lại, với những bạn đang có ý định sang làm việc tại thị trường Đài Loan hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin trong hợp về thị trường mình từ điều kiện đến mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan. Chính những thông tin đó sẽ giúp bạn không bị các chủ lao động Đài Loan chèn ép và nếu bị đuổi về nước thì bạn cũng nên yên tâm vì phải có lý do chính đáng. Còn khi không có lý do chính đáng mà họ đuổi bạn là họ đã vi phạm hợp đồng lao động và bạn có thể nhờ cơ quan chức trách vào giải quyết.

Chúc các bạn thành công!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm xây dựng
15/02/2019 10:09
Xuất khẩu lao động Đài Loan làm dệt may
15/02/2019 10:09

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn