Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Lợi dụng lòng tin lừa đảo xuất khẩu lao động

Thời gian đăng: 27/07/2016 15:02

Các thị trường lao động lớn như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động. Đa số những người có ý định tham gia xuất khẩu lao động đều với mong muốn đi làm đổi đời thoát nghèo nâng cao chất lượng cuộc sống của chính họ. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn khi thực hiện được mong ước đó.Đề phòng vấn nạn lừa đảo trong xuất khẩu lao động

 
Vẫn có 1 thực tại đáng buồn đang xảy ra đối với người lao động Việt. Thời gian qua, vấn nạn cò mồi, các công ty ma lừa gạt người lao động xuất khẩu ngày càng gia tăng. Mặc dù các cơ quan chức năng không ngừng tuyên truyền cảnh báo tới mọi người dân nhưng số lao động bị lừa gạt, cướp đoạt tiền vẫn không giảm. Các cơ quan chức năng, cơ quan điều hành nhà nước vẫn đang đau đầu tìm giải pháp nhằm ngăn chặn và xử lý những tổ chức, cá nhân vi phạm nhằm giúp người dân lao động. 
 
Đau xót hơn cả, chính là tình trạng lừa đảo chủ yếu lại diễn ra tại các vùng sâu vùng xa, miền núi nơi mà trình độ phát triển,trình độ dân trí còn thấp. Vì cuộc sống khó khăn túng bấn nên nhiều người muốn tìm hiểu đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động xóa đói giảm nghèo. Chỉ bằng những lời ngon ngọt với chế độ tốt mức lương trên trời của những kẻ lừa đảo mà họ đã tự cầm cố nhà cửa, vay mượn tiền để nộp vào đường dây lừa đảo này. Nhưng niềm vui thì chưa đến thì họ đã rơi vào "tiền mất tật mang" nợ nần chồng chất mà không biết kêu với ai.
 


Tình trạng lừa đảo xuất khẩu lao động vùng cao chiều hướng gia tăng

 
Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên cảnh giác chú ý và tìm hiểu thật kỹ các công ty xuất khẩu lao động, không nghe những lời ngon ngọt của những kẻ môi giới. Phải thật đề phòng và chọn cho mình một công ty xuất khẩu lao động uy tín với mức chi phí rẻ nhất có thể và nhanh nhất. Nhân tiện đây chúng tôi cũng cung cấp danh sách các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín cho các bạn tìn hiểu, nghiên cứu.
 
Chúc các bạn thành công!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
  1. Vân Anh

    Cho tôi hỏi, thời gian 10 năm tính từ khi tôi tốt nghiệp đại học ở Nhật và làm việc tại Nhật liên tục ít nhất 5 năm phải không ạ?

Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn