Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Năm 2016, những thay đổi lớn dành cho lao động giúp việc Đài Loan

Thời gian đăng: 04/08/2016 10:25

Giúp việc gia đình tại Đảo Ngọc là một trong những ngành nghề được nhiều lao động Việt – đặc biệt là lao động nữ – lựa chọn đăng kí. Nhưng vì một số lý do, mà nguyên nhân chính là do lao động bỏ trốn khiến thị trường Đài Loan đã tạm dừng tiếp nhận lao động giúp việc gia đình Việt Nam.


Hiện nay, sau hơn 10 năm đóng cửa thị trường giúp việc gia đình Đài Loan đã mở của lại với lao động Việt Nam. Bên cạn đó, từ năm 2019 này, những lao động Việt có nhu cầu đi xuất khẩu lao động làm giúp việc tại những gia đình ở Đài Loan cần lưu ý một số điểm thay đổi quan trọng sau:

- Những lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động làm giúp việc tại Đài Loan bắt buộc phải được đào tạo tay nghề trong vòng 2 tháng và phải được đào tạo về ngôn ngữ (tiếng Đài Loan). Đào tạo tay nghề là hướng dẫn lao động cách sử dụng những vật dụng trong gia đình (máy giặt, lò nướng,…), những vật dụng y tế cơ bản…

- Từ lúc lao động đăng kí tham gia chương trình yêu cầu phải báo cáo lên Cục danh sách đăng ký của lao động, thời điểm cho tới lúc xuất cảnh là từ 2 tháng trở lên phải báo cáo thì lao động mới được phép xuất cảnh tới Đài Loan làm việc, bên cạn đó kèm theo điều kiện lao động đó đã được đào tạo đầy đủ trình độ.

- Trước khi tham gia chương trình, lao động được phép lựa chọn gia thế gia đình mà lao động tới làm việc và nội dung của công việc mình làm.

Lao động tham gia chương trình giúp việc gia đình tại Đài Loan trực thuộc quản lý của Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội, lao động sẽ được bảo đảm các quyền lợi, như: Miễn phí ở ký túc xá (khoảng 3 triệu), miễn học phí đào tạo. Chi phí đi giúp việc Đài Loan theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.

Lao động quan tâm muốn tham gia chương trình giúp việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ trực tiếp không phải qua bất kỳ trung gian nào và để được cán bộ tư vấn MIỄN PHÍ.

Chúc các bạn thành công!


 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Thu nhập của lao động giúp việc tại Đài Loan
03/08/2016 16:39
Trò chơi may rủi khi đi giúp việc tại Đài Loan
03/08/2016 16:18
Chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan hết bao nhiều tiền
03/08/2016 15:03
Đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan lương cao
03/08/2016 13:58
Giúp việc Đài Loan có thể gia hạn tối đa bao nhiêu năm?
04/07/2016 09:15

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn