Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Singapore

Thời gian đăng: 06/07/2016 11:12

Có lẽ nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Singapore đang là câu hỏi được rất nhiều lao động nước ta đặt ra. Đây là hai thị trường có khá nhiều nét tương đồng với nhau, khiến cho các ứng viên phân vân trong việc lựa chọn. Vì vậy hôm nay vieclamdailoan.vn sẽ phân tích và đưa đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan hơn về hai thị trường này.

Xuất khẩu lao động Đài Loan


Tính đến thời điểm hiện nay có khoảng hơn 70.000 lao động nước ta đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, chiếm 62% tổng số lượng lao động Việt Nam làm việc tại nước ngoài. Có thể thấy rằng, xuất khẩu lao động Đài Loan đã trở thành thị trường truyền thống, được rất nhiều lao động nước ta lựa chọn.

+ Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan bao gồm các khoản như: khám sức khoẻ, học tiếng, dạy nghề, làm visa, đưa đón,…rơi vào khoảng 90 đến 120 triệu đồng, tuỳ thuộc vào từng đơn hàng.

+ Mức lương của lao động làm việc tại Đài Loan hiện nay khoảng 14 đến 20 triệu đồng một tháng chưa kể các khoản phụ cấp và làm thêm và cũng chưa trừ đi các khoản chi phí như: bảo hiểm, ăn uống,…

+ Điều kiện làm việc tại Đài Loan: đáp ứng được các điều kiện sức khoẻ, biết một chút tiếng Trung, thường chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 2,…

Xuất khẩu lao động Singapore


Thị trường Singapore chính thức tiếp nhận lao động Việt Nam từ năm 2007, nhưng cho đến nay thì đây vẫn còn là một thị trường khá mới và có rất ít thông tin đối với các bạn trẻ nước ta.
Và hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ doanh nghiệp nào được cấp phép đưa lao động sang làm việc tại Singapore. Vì vậy số lượng lao động nước ta làm việc tại đây vẫn có khá hạn chế, chỉ bằng khoảng 1/10 so với lao động làm việc Đài Loan.

+ Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore: đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính xác, cụ thề vấn đề này nhưng có thể chắc chắn rằng các ứng viên sẽ phải đóng các khoản phí như: khám sức khoẻ, học tiếng, vé máy bay, visa,…sẽ giao động trong khoảng 110 đến 130 triệu đồng.

+ Mức lương của lao động làm việc tại Singapore khoảng từ 16 đến 22 triệu đồng/tháng, chưa trừ đi các khoản chi phí, chưa tính phụ cấp và làm thêm.

+ Điều kiện đi làm việc tại Singapore có phần khó hơn so với Đài Loan đó là tất cả ứng viên ít nhất phải có bằng trung cấp trở lên, có thể giao tiếp bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và phải có sức khoẻ tốt như: không mắc các bệnh truyền nhiễm (HIV, giang mai, viêm gan B,..), thị lực tốt,…

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn khi quyết định đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Singapore. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào các bạn có thể để lại câu hỏi ở dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các cán bộ tuyển dụng của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.
 
Chúc các bạn thành công!

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:51
Năm 2019: Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản?
17/10/2018 15:57
Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất
15/07/2017 11:13
Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước
21/06/2017 08:16
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 hết bao nhiêu tiền?
23/03/2017 17:05
Năm 2017 phí dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan giảm mạnh
20/03/2017 14:14

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn