Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Những điểm đặc biệt trong cuộc sống thường ngày tại Đài Loan

Thời gian đăng: 21/10/2016 08:35

Đài Loan là một hòn đảo có khí hậu mát mẻ, khí hậu mát mẻ và được thiên nhiên đặc biệt ưu ái với nhiều danh lam thắng cảnh. Bên cạnh đó, Đảo Ngọc còn được biết đến với nền kinh tế phát triển, những người dân thân thiện, gần gũi…


 
Để tìm hiểu rõ hơn về hòn đảo xinh đep này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm đặc biệt trong cuộc sống thường ngày tại Đài Loan.

1.Không vượt đèn đỏ. Tại Đài Loan mọi người rất tôn trọng luật an toàn giao thông, vì vậy việc vượt đèn đỏ là rất hiếm gặp, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Đài Bắc.

2. Nhiều địa điểm du lịch miễn phí.Tại Đài Loan bạn có thể tận hưởng các chuyển du lịch, thoải mái thăm thú đó đây mà không phải lo đến túi tiền.  Một số nơi như núi Ali, Kending, Nhật Nguyên Đàm,… bạn có thể ra vào tuỳ thích mà không cần vé hay mất bất kỳ khoản phí nào. Một số nơi khác thì lại áp hình thức miễn phí vé vào cửa theo khung giờ, nếu có tính thì cũng khá rẻ hoặc kèm theo các chính sách giảm giá cho lần tham quan tiếp theo. Bên cạnh đó thì một số nơi còn áp dụng miễn phí cả phương tiện công cộng cho du khách hoặc miễn phí đối với từng đoạn đường.

3. Không kiểm tra an toàn tại ga tàu hoặc trên tàu điền ngầm.Không ai chắc chắn được liệu tàu điện ngầm có thực sự là một phương tiện an toàn không, nhưng việc kiểm tra an ninh tại đây hầu như không được thực hiện.
Thậm chí, tại nhiều ga tàu, họ còn không kiểm ra vé tàu của các hành khách khi lên, mà chỉ kiểm tra khi ra khỏi ga tàu.

4. Không ăn uống trên tàu điện ngầm.Nhằm tạo ra một bầu không khi trong lành, thoả mái cho tất cả các hành khách trên tàu, các nhà ga đã đưa ra quy định cấm ăn uống, gây mất trật tự, nếu vi phạm các bạn sẽ bị phạt 7.500 Đài tệ.

5. Không ấn còi xe khi tham gia giao thông.Tại Đài Loan, khi tham gia giao thông bạn sẽ không bao giờ nghe thấy những tiếng còi inh ỏi như Việt Nam, nếu có thì đó chỉ là của xe cứu thương và xe cảnh sát, cho dù có tắc đường hay có xe đi sai làn đi chăng nữa.

6. Luôn lấy bên phải làm chuẩn khi ra vào những nơi công cộng.Ở Đài Loan, không chỉ khi tham gia giao thông mà cả trong những trung tâm thương mại hay bất cứ nơi công cộng nào, mọi người đều lấy bên phải làm chuẩn, để tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy,…

7. Có rất nhiều tình nguyện viên.Các tình nguyện viên chính là một nét đẹp đặp trưng trong vắn hoá của Đài Loan, những tình nguyện viên này thường xuất hiện tại các khu du lịch và sẵn sàng giúp đỡ các du khách.
Trên đây, chính là những nét đặc trưng nhất, đặc biệt nhất trong cuộc sống thường nhật của người dân Đài Loan. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ phần nào giúp cho các lao động Việt Nam tại Đài Loan sẽ sớm có thể hoà nhập với cuộc sống nơi đây, ổn định cuộc sống.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Thực tế cuộc sống của lao động Việt Nam tại Đài Loan
14/04/2017 14:51
Làm thế nào để gọi điện từ Đài Loan về Việt Nam?
23/03/2017 16:24
Chia sẻ kinh nghiệm lần đầu đi XKLĐ Đài Loan làm việc
19/12/2016 10:18
Quyền lợi của người lao động bị ngó lơ khi đi XKLĐ Đài Loan
14/10/2016 08:54
Nghĩa vụ của người tham gia XKLĐ Đài Loan
30/09/2016 13:57
Cuộc sống khổ cực mưu sinh của lao động bất hợp pháp Việt đi XKLĐ Đài Loan
26/09/2016 14:09

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn