Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Phía sau những đồng tiền người lao động gửi về cho gia đình

Thời gian đăng: 22/08/2016 13:03

Cứ nghĩ đi xuất khẩu lao động Đài Loan là được đi Tây, là được làm việc nhẹ lương cao, sung sướng và cuộc sống tốt hơn. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của các bạn khi chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang đây chứ thực chất mọi sự không như những gì họ nghĩ. Rất nhiều người vẫn không biết sự thật đằng sau những đồng tiền lao động gửi về cho gia đình, nó là 1 chuỗi những ngày gian nan khó nhọc và có khi được đánh đổi bằng máu và nước mắt nơi xứ người của những người xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Xuất khẩu lao động Đài Loan: thị trường truyền thống

 
Nhìn hàng xóm láng giềng, những gia đình có người thân xuất khẩu lao động Đài Loan ngày càng khang trang và có cuộc sống no đủ hơn khiến tôi có thêm động lực để thuyết phục bố mẹ cho tôi đi xuất khẩu lao động. Và cái ngày đó cũng đến khi tôi được bố mẹ đưa tới trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động và tôi đã chọn được một công ty xuất khẩu lao động uy tín để gửi gắm ước mơ của mình. Thời gian học tiếng, đào tạo trong 4 tháng trải qua rất nhanh và cũng đã đến ngày tôi lên máy bay sang Đài Loan để thực hiện ước mơ làm giàu cho gia đình của tôi.
 
Nhưng khi sang đây tôi đã rất ngỡ ngàng trước cuộc sống của các anh chị lao động Việt Nam nó khác hẳn những gì mà mọi người suy nghĩ ở quê nhà. Cuộc sống ở đây nhiều khổ cực hơn, nhìn các anh chị ở đây cũng chẳng có gì là sung sướng ước mơ của tôi đã mất dần sự chán nản bắt đầu có trong tôi. Làm việc đợi 2 tháng tôi chỉ muốn về với bố mẹ gia đình những lại nghĩ đến các khoản tiền bố mẹ phải vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động cho tôi khiến tôi không thể về được. 


Bữa ăn trưa của lao động ViệtLàm việc trong thời tiết lạnh giá mùa đông tại Đài Loan
 
Nhưng mọi chuyện cũng dần vào quỹ đạo hơn khi tôi đã quen dần công việc tại đây không còn khó khăn như trước nữa, suy nghĩ của tôi trở nên trưởng thành hơn. Tôi cũng không còn phải than thở như trước nữa bởi vì cuộc sống tại đâu cũng vậy "Có làm mới có ăn, đi làm thuê kiếm tiền thì sao có nhu cầu gì nhiều ". Nếu mà so sánh với Việt Nam thì tôi thấy ở đây vẫn hơn hẳn, tìm công việc rất khó mà với cả bằng công sức bỏ ra nhưng mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan cao hơn hẳn so với ở Việt Nam. Đây chính là động lực giúp tôi có thể hoàn thành hết hạn hợp đồng lao động tại đây. Tuy vẫn có vất vả nhưng khi nhận được những đồng lương do công sức mình bỏ ra và nhất là niềm vui khi sử dụng những đồng lương đó gửi về cho bố mẹ là tôi quên hẳn mệt nhọc. Cống gắng làm việc chăm chỉ sau 1 năm tôi đã trả hết được các khoản nợ của gia đình còn 2 năm nữa để tôi tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Đây là chia sẻ của tôi, còn các bạn thì sao:"..." hãy cùng cố gắng nhé.
 
Tôi cũng thay mặt toàn bộ các anh chị em đang làm việc tại Đài Loan muốn gia đình bạn bè của mình nên biết giữ gìn , trân trọng những đồng tiền chúng tôi gửi về. Nhất là các bạn trẻ hãy biết trân trọng và thương bố mẹ của mình. Hãy cùng  nhau vượt qua gian lao đích đến sẽ luôn là thành công và những ai đang có tiêu chuẩn đi làm việc ở nước ngoài thì cứ an tâm mà đi. cuộc sống luôn phải có sự đánh đổi... người thành công là người luôn biết nắm bắt thời thế, biết trân trọng những gì đã và đang có và khi có nó hãy cố gắng phát triển nó hơn nữa.

Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Quảng Trị đổi mới phát triển từng ngày
03/05/2017 09:16
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan để làm giàu
08/08/2016 15:03

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn