Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Quảng Trị đổi mới phát triển từng ngày

Thời gian đăng: 03/05/2017 09:16

Trong những năm qua, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có nhiều đổi mới theo hướng tích cực , đời sống người dân ngày càng được nâng cao nhờ vào chương trình xuất khẩu lao động xóa đói giảm nghèo.


 
Quảng Trị đổi mới từng ngày nhờ xuất khẩu lao động

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

I. Tình hình xuất khẩu lao động tại tỉnh Quảng Trị

1. Huyện Gio Linh và huyện Triệu Phong đi đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động tại tỉnh Quảng Trị

Bộ mặt miền quê tại Quảng Trị đang có những chuyển biến tích cực nhờ hiệu quả từ việc xuất khẩu lao động nước ngoài, đặc biệt là tại 2 huyện Gio Linh và Triệu Phong. Tại đây những mái nhà tranh cũ kỹ nay đã được thay thế bởi những ngôi nhà mái bằng khang trang, hiện đại. Đa phần những ngôi nhà khang trang đó đều có thành viên đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Huyện Gio Linh được coi là huyện góp phần đổi thay diện mạo cho tỉnh Quảng Trị. Đây được đánh giá là huyện có số lượng người tham gia chương trình lao động xuất khẩu nhiều và hiệu quả nhất. Mỗi năm lượng kiều hối do người lao động nước ngoài gửi về gia đình trên địa bàn huyện khoảng trên 20 tỷ đồng. Nhờ thế mà cuộc sống của người dân tại đây được nâng cao, bộ mặt nông thôn cũng được đổi mới.

Còn huyện Triệu Phong thì nổi trội là 2 xã Triệu Sơn và Triệu An những xã hàng đầu về xuất khẩu lao động và cũng góp phần làm đổi mới bộ mặt địa phương. Tại đây người dân chủ yếu chọn xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

2. Công tác tuyên truyền về xuất khẩu lao động được đẩy mạnh

Để đạt được những hiệu quả trên, các đơn vị ban ngành đoàn thể tại tỉnh Quảng Trị luôn làm tốt công tác tuyên truyền và định hướng tới những người trong độ tuổi lao động mà đang thất nghiệp. Hỗ trợvay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động với các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo để họ có cơ hội thoát nghèo đồng thời phát triển vươn lên làm hộ gia đình khá giả làm thay đổi bộ mặt địa phương và cải thiện chất lượng cuộc sống .


Hơn thế, đixuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản còn là cơ hội để người lao động được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề và họ sẽ có đủ khả năng điều kiện để tạo lập hướng đi riêng cho bản thân sau khi hết hạn hợp đồng lao động trở về nước giúp ích cho địa phương cho đất nước Việt Nam.
Trong những năm gần đây, công tác tuyên truyền xuất khẩu lao động đến lớp lao động trẻ thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng cũng đã góp phần tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập, đời sống của nhân dân được cải thiện.

Nhưng đây chỉ là 1 phần nhỏ người dân trên địa bàn tỉnh, thực tiễn hiệu quả của công tác xuất khẩu lao động Đài Loan vẫn còn chưa cao, số lượng lao động tham gia còn hạn chế. 


Đài Loan là thị trường hoàn toàn thích hợp cho lao động Cao Bằng khi đi xkld, với chi phí thấp, thu nhập cao, điều kiện không khắt khe, đơn hàng tuyển chọn nhiều nên thời gian xuất cảnh là nhanh hơn các thị trường khác rất nhiều.
 
II. Các đơn hàng nổi bật của công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi luôn cập nhật các đơn hàng hấp dẫn, đa dạng ngành nghề mang tới nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động tỉnh Cao Bằng. Dưới đây là danh sách các đơn hàng tốt, lương cao trong thời gian sắp tới dành cho những bạn có mong muốn đi XKLĐ Đài Loan.

NGÀNH NGHỀ

YÊU CẦU

THU NHẬP

ĐỊA ĐIỂMSản xuất kính cường lực
(Xem chi tiết)

- 10 Nam
- Tuổi: 20-28

- Ngày thi: 11/04/2019
- Xuất cảnh: Cuối tháng 6/2017
Dừng nhận đơn khi đã đủ hồ sơ29.000 Đài tệĐài BắcSản xuất linh kiện điện tử
(Xem chi tiết)

- 50 Nam/Nữ
- Tuổi: 18-32 

- Ngày thi: 08/04/2019
- Xuất cảnh: Tháng 6/2017
Dừng nhận đơn khi đã đủ hồ sơ29.000 Đài tệĐài TrungChế biến thịt gà
(Xem chi tiết)

- 20 Nam/Nữ
- Tuổi: 22-33 tuổi

- Ngày thi: 18/04/2019
- Xuất cảnh: 04/2019
Dừng nhận hồ sơ khi đã đủ28.400 Đài tệĐài TrungSản xuất thuốc đông y
(Xem chi tiết)

- 40 Nam/nữ
- Tuổi: 20-35 tuổi

- Ngày thi: 14/04/2019
- Xuất cảnh dự kiến: Cuối tháng 6/2017
Dừng nhận hồ sơ khi đã đủ hồ sơ27.800 Đài tệĐài Bắc

Ngoài ra, các bạn lao động có thể tham khảo TOÀN BỘ ĐƠN HÀNG của công ty chúng tôi TẠI ĐÂY đây là tất cả các đơn hàng tuyển dụng mới nhất từ phía các doanh nghiệp uy tín bên Đài Loan được chúng tôi liên tục cập nhật hàng ngày.

III. Quy trình tham gia xuất khẩu lao động tại Đài Loan

1. Gọi điện nghe tư vấn cụ thể

- Nếu có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan các bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn:

NGUYỄN HƯNG (Mr):  

HOÀNG NGỌC TRUNG (Mr): 096 468 2882

Cách 2: Liên hệ tại đây để được tư vấn miễn phí.

2. Khám sức khỏe

Sau khi đã được tư vấn cụ thể, các bạn sẽ lên công ty được tư vấn khám sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện do phía Đài Loan chỉ định.

3. Những điều phải biết khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Thứ nhất: Nên chọn những đơn hàng phù hợp với bản thân

- Giới tính

- Độ tuổi

- Chiều cao, cân nặng

- Điều kiện sức khỏe

- Kinh nghiệm làm việc

- ...

Thứ hai: Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu?

Nhìn chung, theo các năm trở lại đây thì chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ có những mức chênh lệch khác nhau (chênh lệch ở đây không đáng kể) theo từng đơn hàng khác nhau.

Để hiểu hơn về chi phí đi xuất khẩu lao động các bạn có thể tham khảo:

>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 là bao nhiêu?

Thứ ba: Mức lương đi xuất khẩu lao động Đài Loan có cao không?

Mức lương chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động trong thời gian làm việc tại Đài Loan. Do đó bạn cần đặc biệt chú ý đến mức lương trong đơn hàng cũng như mức lương trong hợp đồng lao động.

Mức lương bình quân của lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan hiện nay dao động trong khoảng từ 17 - 20 triệu/tháng

Tuy nhiên đây là mức lương cơ bản, sau khi trừ các khoản khấu trừ trực tiếp vào lương phí như bảo hiểm,chi phí ăn ở thì thực lĩnh các bạn nhận được từ 15-17 triệu. Ngoài ra, lương thực lĩnh còn phụ thuộc vào việc xí nghiệp bạn đang làm có nhiều việc làm thêm, tăng ca hay không.

>> Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019

Thứ tư: Cách thức đăng kí tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019

Sắp tới công ty chúng tôi sẽ đẩy mạnh triển khai tư vấn về các chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan trực tiếp tại nhiều xã huyện trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện để người lao động được tham gia vào các đơn hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định, giúp người lao động thay đổi cuộc sống. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới tới sẽ có nhiều lao động trong tỉnh Quảng Trị lựa chọn con đường xuất khẩu là con đường xóa đói giảm nghèo.

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Địa Chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line,
 Viber
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn