Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Quy trình đóng phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Thời gian đăng: 30/03/2016 09:46

Cùng vieclamdailoan.vn tìm hiểu chi tiết một số vấn đề người lao động cần biết khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan như quy trình tuyển dụng, điều kiện chi phí, thủ tục xuất cảnh...Các bạn đang có ý định tham gia chương trình này có thể tham khảo.
 

Đơn hàng và hình thức tuyển dụng

Cục quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) đã cho biết. Từ tháng 7/2014, mức lương trung bình khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan đã được tăng lên 19.273 đài tệ/tháng (tương đương hơn 313,5 triệu đồng/tháng)

+ Tuyển trực tiếp: Do chủ sử dụng và công ty môi giới tại Đài Loan sẽ sang tuyển trực tiếp (thường áp dụng với các đơn hàng lấy số lượng tương đối nhiều hoặc các nghề đặc thù: Hàn, may,...)
+ Tuyển qua mạng: Chủ sử dụng sẽ phỏng vấn và kiểm tra qua mạng Internet.
+ Tuyển qua Form: Chủ sử dụng sẽ tuyển lao động qua hồ sơ lý lịch do trung tâm gửi sang.

Chú ý:


- Để đạt được kết quả tốt nhất khi tham gia tuyển dụng, người lao động tham gia thi tuyển cần thể hiện được một tác phong nhanh nhẹn, trang phục gọn gàng, không đeo vàng bạc, trang sức, không để móng tay, đi giày buộc dây và phải chấp hành theo đúng hướng dẫn của cán bộ trung tâm.
 
- Những lao động có khả năng tiếng Trung tốt là một lợi thế, do vậy bạn cần phải đặc biệt chú ý học tiếng Trung cho nghiêm túc. Một số đợt thi tuyển chủ nhà máy có kiểm tra thể lực như chống đẩy, nâng bao cát... vì vậy người lao động phải chú ý tập thể dục để rèn luyện và cho quen tác phong khi được kiểm tra.

- Bên cạnh đó, đối với người lao động học Hộ lý thì việc học ngoại ngữ và thực hành đều quan trọng như nhau nên phải chú ý học thật tốt và phải xét nghiệm Gan B trước khi nhập học.

- Đối với công nhận thực phẩm: Một số nhà máy không lấy lao động bị Gan B.
 
Đặt cọc dự tuyển

Để đảm bảo tốt nhất chế độ, quyền lợi của người lao động cũng như sự nghiêm túc khi đăng ký tham gia thi tuyển, thì hầu hết các công ty đều yêu cầu những học  viên đang học mà chưa trúng tuyển đơn hàng phải nộp đặt cọc dự tuyển với số tiền là 2.000.000 đồng/ người (có phiếu thu).

Số tiền này nếu trúng tuyển sẽ được chuyển trực tiếp vào phí xuất cảnh cho người lao động, trong trường hợp không trúng tuyển sẽ được ưu tiên tiến cử vào các đơn hàng khác. Còn nếu vì lý do cá nhân, nếu chưa tiến cử hoặc chưa trúng tuyển mà không có nhu cầu đi Đài Loan nữa sẽ được trung tâm hoàn trả lại.

Đặt cọc trúng tuyển
  • Khi người lao động chính thức nhận được thông báo trúng tuyển sẽ phải đặt cọc cho trung tâm  từ 500 – 1000 USD tùy tùng đơn hàng, để công ty tiến hành làm các thủ tục xin visa, đặt vé máy bay cho người lao động.
  • Ngay khi đã trúng tuyển, người lao động sẽ cùng gia đình chuẩn bị tài chính để hoàn thành chi phí xuất cảnh. Trung tâm sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn theo quy định để giúp người lao động vay vốn tại các ngân hàng địa phương.
+ Vay tại ngân hàng chính sách huyện: Áp dụng chính sách cho các đối tượng thuộc hộ ngèo của xã (có sổ hộ nghèo). Con em thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Số tiền tối đa được vay theo quy định của ngân hàng là: 30 triệu đồng cho 1 hồ sơ.

+ Vay tại ngân hàng nông nghiệp Huyện: Áp dụng cho tất cả các đối tượng và số tiền giải quyết cho vay thường từ 40tr -50tr đồng cho 1 hồ sơ (tùy thuộc vào mỗi ngân hàng).
 Tuy nhiên, việc xem xét có cho vay hay không còn tùy thuộc vào quyết định của Ngân Hàng, nên người lao động cần phải chủ động liên hệ trước với ngân hàng và lên các phương án huy động tiền để tránh trường hợp đến ngày bay mà vẫn không vay được tiền xuất cảnh sẽ làm ảnh hưởng tới đơn hàng của công ty và bản thân người lao động cũng sẽ bin phạt do hủy đơn hàng

Chi phí xuất cảnh


Chi phí sẽ theo quy định của từng đơn hàng và sẽ được thông báo trước khi tuyển dụng. Chi phí xuất cảnh người lao động sẽ nộp tại trung tâm khi có thông báo và nộp số tiền còn lại  sau khi đã khấu trừ số tiền người lao động đã đặt cọc dự tuyển và đặt cọc trúng tuyển.
                             
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn