Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Tại sao thị trường XKLĐ Đài Loan luôn được lao động lựa chọn?

Thời gian đăng: 17/06/2016 08:45

Trong năm 2014 đã có  khoảng 60.000 người đã sang làm việc tại Đài Loan đạt mức cao nhất từ trước đến nay và trong năm 2019 lượng lao động tại Đài Loan sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa.

>>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2016
>>> Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động

Theo như số liệu thống kê, khoảng 60.000 lượt lao động đã đi làm việc tại Đài Loan trong năm 2014. So với mức bình quân trong vòng 5 năm trở về trước với khoảng 40.000 lượt người/năm, thì đây là con số tăng trưởng ngoạn mục nhất trong 14 năm qua. Tổng số lao động Việt Nam hiện nay tại Đài Loan khoảng 155.115 người, chiếm 27,38%  chiếm thị phần lao động cao chỉ sau Indonesia  chiếm khoảng 40% thị phần. 
Lao động Việt thi tuyển đơn hàng sang Đài Loan  
 
Nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ số lượng lao động sang Đài Loan là do những chính sách phát triển kinh tế và thúc đẩy việc làm kể từ cuối năm 2011 đến nay, dẫn đến tổng lượng tiếp nhận lao động nước ngoài gia tăng hằng năm của Đài Loan.

Thứ hai: Do tình hình cung ứng lao động của các nước khác có lợi cho phía lao động  Việt Nam.

Mặt khác, các doanh nghiệp đã và đang rất nỗ lực trong việc tuyển chọn, đào tạo kỹ càng và đáp ứng nguồn cung cho thị trường lao động Đài Loan.

Bên cạnh đó, chi phí của người lao động tại thị trường Đài Loan nếu đem so sánh với các thị trường khác trên thế giới thì được đánh giá là tương đối thấp. Chi phí này phải căn cứ theo loại ngành nghề, trình độ tay nghề, ngoại ngữ của từng  người lao động đối với yêu cầu của từng thị trường.

Đối với thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng đây không chỉ là thị trường gần gũi, thân thiện với người Việt Nam, mặt khác còn là thị trường khá dễ tính, tiếp nhận nhiều lao động phổ thông, nhưng lại là thị trường có mức lương cơ bản thuộc hàng khá trong các thị trường hiện có .Đây cũng là thị trường  gần về vị trí địa lý và đặc biệt dễ thích nghi và hòa nhập đối với lao động của Việt Nam.

Thời gian tiếp theo, Cục Quản lý lao động ngoài nước sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp siết chặt quản lý lao động, tập trung chấn chỉnh doanh nghiệp và kiểm soát chi phí của người lao động sang Đài Loan để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Cùng với việc giảm chi phí, Lương cơ bản ở thị trường Đài Loan tiếp tục tăng thêm  theo lộ trình (đã bắt đầu từ 1/7/2014) và tăng nhu cầu tuyển dụng, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động sang thị trường này. Vừa qua, Bộ Lao động Đài Loan (trước đây là Ủy ban Lao động Đài Loan) cũng đưa thêm ngành nghề nuôi cá lồng đại dương vào diện được tiếp nhận lao động nước ngoài.

Trước điều chỉnh này, Ban Thị trường Đài Loan thuộc Hiệp hội XKLĐ Việt Nam đang tích cực phối hợp với các doanh nghiệp XKLĐ tìm kiếm đối tác, đàm phán để ký hợp đồng cung ứng lao động ở lĩnh vực mới này.

 
Tr
ần Dung 
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Các khoản tiền lao động phải nộp theo quy định của Đài Loan
27/06/2016 09:28
Chính thức tăng lương cho người đi XKLĐ Đài Loan
21/06/2016 10:37

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn