Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Tiền cọc chống trốn là gì? Tại sao lại phải nộp tiền cọc chống trốn?

Thời gian đăng: 12/04/2016 09:06

Khi tham gia XKLĐ, có một khoản tiền mà bất kì lao động nào cũng phải đóng đó là tiền cọc chống trốn. Đây là khoản tiền lao động sẽ phải nộp vào ngân hàng trước khi xuất cảnh, để nâng cao ý thức và đảm bảo rằng lao động thực hiện đúng theo quy định của hợp đồng, không bỏ trốn ra ngoài. Sau khi hết thời hạn hợp đồng về nước, lao động sẽ được nhận lại khoản tiền này cộng với lãi suất  từ ngân hàng.

Theo báo cáo của Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, hiện nay tại Đảo ngọc Đài Loan có tới hơn 160.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại đây theo diện XKLĐ Đái Loan chính thống, có hợp đồng đầy đủ, chiếm gần 30% lao động nước ngoài. Với nền kinh tế phát triển, yêu cầu tuyển chọn lao động không quá cao, thu nhập dành cho lao động khá, Đài Loan đã trở thành thị trường hấp dẫn nhất đối với lao động nước ta. Nhưng cũng chính vì vậy nhiều vấn đề được đặt ra đối với các nhà quản lý lao động ngoài nước Việt Nam tại Đài Loan.( Tiền đặt cọc luôn là mỗi lo của người lao động)
 
Nhiều lao động khi tham gia XKLĐ Đài Loan vì quá chủ quan, không tìm hiểu kỹ,…đã dẫn đến các tình trạng đáng buồn như: công việc và thu nhập không đúng như trong hợp đồng, công ty XKLĐ chỉ đưa lao động qua nhưng không có việc ….Hoặc đôi khi cũng có những lao động quá ảo tưởng về một cuộc sống màu hồng khi đi XKLĐ: việc nhàn lương cao, thu nhập khủng,..Tất cả những điều đó đã dẫn đến tình trạng tại Đài Loan có đến hơn 1000 lao động bỏ trốn ra ngoài làm việc bất hợp phái mỗi tháng.

Việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến uy tín  của các doanh nghiệp XKLĐ, từ đó tác động đến mối quan hệ hợp tác phát triển kinh tế giữa hai nước. Vì vậy, Cục Quản lý lao động ngoài nước đã đưa ra một khoản phí đó là tiền cọc chống trốn, nhằm hạn chế tình trạng trên.

Vì vậy, ngoài các chi phí bạn phải đóng cho công ty để được đi XKLĐ Đài Loan thì sẽ kèm theo một khoản phí chống trốn. Số tiền này phụ thuộc vào tính chất công việc, thời hạn đơn hàng,.. nên không có mức quy định cụ thể. Bạn sẽ được các cán bộ tuyển dụng tư vấn cụ thể. 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:51
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 hết bao nhiêu tiền?
23/03/2017 17:05
Cơ hội làm việc lâu dài tại Đài Loan cho lao động Việt Nam
13/07/2016 09:44
Tại sao lao động làm việc tại Đài Loan phải về nước giữa chừng?
01/07/2016 08:25
Các khoản tiền lao động phải nộp theo quy định của Đài Loan
27/06/2016 09:28
Chính thức tăng lương cho người đi XKLĐ Đài Loan
21/06/2016 10:37

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn