Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Tố cáo người phụ nữ Đài Loan đánh đập, lạm dụng người lao động Việt Nam

Thời gian đăng: 27/07/2016 09:09

Hôm qua, cơ quan Di trú đất nước Đài Loan có tên viết tắt là NIA đã tạm giữ một phụ nữ tại văn phòng công tố viên quận Pingtung với cáo buộc lạm dụng, hành hung người lao động Việt Nam . 

Vào ngày 24/7, Cơ quan Di trú NIA cho biết khi kiểm tra các công nhân ở trang trại chè tại quận Shihjhuo, họ đã phát hiện một công nhân Việt Nam không có trong danh sách tại đây. Sau khi làm việc và thăm hỏi thì cơ quan chức năng mới biết hoàn cảnh của cô.

Lao động Việt Nam tại Cơ quan Di trú NIA

Nữ lao động này cho biết, cô đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan làm điều dưỡng tại trung tâm dưỡng lão ở Pingtung vào tháng 7/2013.

Khi sang Đài Loan và được đưa tới trung tâm, cô được phân công làm ca đêm và có trách nhiệm trông nom, chăm sóc hơn 30 người lớn tuổi tại đây. Đây là công việc quá sức đối với cô, ngoài ra cô còn gặp rào cản về ngôn ngữ nên càng khó khăn hơn. Đặc biệt tại đây cô còn hay bị người quản lý trung tâm tên Lu đánh đập vô cớ trong ca trực. Cô còn bị đe dọa sẽ cho về nước nếu không làm tốt. Cô nói :"Vì mức phí môi giới cao mà nhà cô lại nghèo nên tôi đành phải cam chịu". Sau mỗi làn bị đánh đập cô đều dùng điện thoại chụp ảnh lại các vế thương, bầm tím.

Nhưng sau ba tháng làm việc tại trung tâm không chịu đựng thêm được nữa, cô đã bỏ trốn ra làm ngoài kiếm đồng lương gửi về cho gia đình.

Ngay lập tức cơ quan NIA đã tới trung tâm điều dưỡng Pingtung để điều tra làm rõ  khiếu nại của người lao động Việt Nam. Tại đây Bà Lu bác bỏ mọi buộc tội của người lao động Việt nhưng NIA đã đưa bà Lu về văn phòng công tố viên Pingtung để làm điều tra làm rõ sai phạm trên.

Nhân tiện đây, NIA cũng kêu gọi các lao động nước ngoài hãy dũng cảm tố cáo các hành vi sai phạm của chủ sở hữu lao động nếu có dấu hiệu bóc lột sức lao động hay đánh đập người lao động và làm trái những quy định viết trong hợp đồng lao động.
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn