Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Trò chơi may rủi khi đi giúp việc tại Đài Loan

Thời gian đăng: 03/08/2016 16:18

Làm giúp việc tại Đài Loan không phải lúc nào cũng suôn sẻ

Với những đất nước phát triển như Đài Loan hay các nước ở Châu Âu có rất ít phụ nữ chịu ở nhà để dọn dẹp nhà cửa cũng như chăm sóc con cái. Thường thì họ thuê người về làm những việc này. Đài Loan là thị trường mà hầu hết người giúp việc tại gia đình đều là những lao động nước ngoài vì nhiều lý do khác nhau.

Đối với người lao động ở bất kì ngành nghề nào chứ không phải riêng làm giúp việc đều như đánh một canh bạc vậy. Lao động làm giúp việc tại Đài Loan nếu may mắn gặp phải một gia đình có ông bà chủ đối xử tốt với lao động thì không còn gì bằng. Nhưng không may gặp phải ông bà chủ hay bắt bẻ, soi mói nhiều khi còn đánh đập, không trả lương thì người lao động không biết kêu ai vì luật đối với lao động làm giúp việc tại Đài Loan khác với những ngành khác.

Đã có không ít trường hợp lao động Việt Nam gặp phải gia đình Đài Loan như vậy nên đây là nguyên nhân chính lao động hay bỏ việc dẫn đến thị trường Đài Loan tạn dừng nhận lao động Việt Nam làm giúp việc từ năm 2005 đến tháng 7 năm 2019.

Một vài lời khuyên dành cho những ai muốn đi làm giúp việc tại Đài Loan

Đối với những người muốn đi xuất khẩu lao động làm giúp việc tại Đài Loan thì nên học một chút tiếng phổ thông để giao tiếp. Hiểu được những gì chủ yêu cầu để không làm sai, không làm đúng theo yêu cầu chủ đã góp phần giúp cho lao động gây cảm tình cho chủ.

Chăm chỉ làm việc, không lười biếng vì hầu hết người Đài Loan đều đi làm cả ngày, khi về nhà họ muốn nhìn thấy ngồi nhà mình sạch sẽ, ngăn nắp, thấy con cái mình được chăm sóc đầy đủ.

Nên chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, nếu có khó khăn gì có thể nhờ công ty giúp đỡ khi đang làm việc tại Đài Loan.

  Quyền lợi của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan
  Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản?

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp !
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan hết bao nhiều tiền
03/08/2016 15:03
Đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan lương cao
03/08/2016 13:58
Giúp việc Đài Loan có thể gia hạn tối đa bao nhiêu năm?
04/07/2016 09:15

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn