Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Lao động sẽ được đào tạo những gì trước khi xuất cảnh?

Thời gian đăng: 30/03/2016 09:53

Câu hỏi: Chào anh chị ! Em là  Trần thị H, năm nay 20 tuổi, hiện đang tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Em đã trúng tuyển phỏng vấn, thì có cần thiết phải học tiếp khóa đào tạo không? Em sẽ được học những gì trong thời gian này?Lao động chuẩn bị sang Đài Loan làm việc

Trả lời: Chào bạn!  Theo như quy trình tuyển dụng của công ty, thì sau khi trúng tuyển các bạn sẽ phải tham gia khóa đào tạo chuyên sâu này trong vòng từ 3 -5 tháng,tùy thuộc vào thời gian chờ xuất cảnh của ứng viên.

 Trong thờ gian này tất cả các lao động sẽ học tập, ăn, ở tại trung tâm đào tạo Nam An Khánh của công ty, sẽ được hướng dẫn, đào tạo bởi các chuyên gia, giáo viên dày dặn kinh nghiệm về văn hóa, về tay nghề và tiếng Trung. Bạn sẽ được tìm hiểu rõ về văn hóa, các phong tục tập quán, giáo dục về đạo đức và kỉ luật làm việc tại Đài Loan. Nâng cao tay nghề, năm bắt được cách tiếp cận bắt nhịp, đáp ứng được yêu cầu câu việc. Đồng thời nâng cao trình độ tiếng Trung để các bạn sẽ có thể sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc tại một đất nước hoàn toàn lạ lẫm, không có gia đình bên cạnh.

Đây là giai đoạn vô cùng cần thiết đối với tất cả các lao động trước khi đặt chân đến một quốc gia có yêu cầu rất cao và khắt khe về chất lượng, đạo đức lao động dù bạn vượt qua được các điều kiện sức khoẻ đi xuất khẩu lao động Đài Loan ban đầu. Nếu các bạn qua đó không đáp ứng được yêu cầu, hiệu quả công việc rất có thể sẽ phải về nước bất cứ lúc nào. Như vậy sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Tóm lại, tất cả các lao động đều cần phải tham gia khóa đào tạo này, nó sẽ giúp các bạn có được hành trang vững chắc trước khi sang làm việc tại Đài Loan.

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 có lớn lắm không?
26/08/2019 16:45
Hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất
15/02/2019 10:48
Có người bảo lãnh có thể sang Đài Loan làm việc?
22/07/2017 09:58
Điều kiện chiều cao, cân nặng đi XKLĐ Đài Loan
11/07/2017 15:27
Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan
29/06/2017 10:32
Người có tiền án có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?
07/09/2016 14:11

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn