Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

XKLĐ Đài Loan 2016 tiếp tục khẳng định vị thế

Thời gian đăng: 01/04/2016 09:20

Theo thống kê của các công ty thì chỉ trong vòng hơn 2 tháng đầu năm, thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan đã tiếp nhận khoảng gần 5.000 lao động Việt Nam, đứng đầu trong các thị trường.


 
Ứng viên tham gia chương trình XKLĐ Đài Loan

Theo Cục Quán lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB và XH, chỉ trong 2 tháng đầu năm 2019 đã có đến gần 16 nghìn lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài, trong đó có khoảng 7.000 lao động nữ, đạt 16% mục tiêu 2016.

Riêng khu vực miền Bắc, tính đến thời điểm hiện nay có khoảng 8125 lao động đi làm việc tại nước ngoài (3.727 nữ). Trong đó có gần 5.000 ứng viên tham gia thị trường XKLĐ Đài Loan, 2.225 ứng viên tham gia thị trường Nhật Bản và tiếp theo là Malaysia với hơn 500 lao động. Ngoài ra còn có một số thị trường như: Hàn Quốc, Ả -rập,…

Trong nhiều năm gần đây, Đài Loan đã trở thành thị trường thu hút nhiều lao động nước ta nhất. Đặc biệt ngày 1/7/2015, thị trường này đã chính thức mở cửa trở lại cho các lao động Việt Nam ngành giúp việc, hộ lý gia đình và đánh bắt gần bờ. Vì vậy số lượng lao động sang Đài Loan làm việc 2015 đã đạt mốc 67.000 người.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng tồn tại một số khó khăn như: nền kinh tế Trung Quốc có một số biến động, các nhà máy, xí nghiệp không nhận thêm lao động thậm chí còn cắt giảm sản xuất, giờ làm và cả lao động. Dẫn đến một số lao động nước ta phải tìm một công việc khác hoặc trở về quê hương trước thời hạn hợp đồng.

Tính đến thời điểm hiện nay đã có đến hơn 40 doanh nghiệp xuất khẩu lao động Đài Loan bị Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho tạm ngừng hoạt động và xử phạt hành chính. Cùng với đó Cục Quản lý lao động ngoài nước cũng tiền hành thanh kiểm tra phát hiện những công ty thu phí sai quy định, giữa lương, khấu trờ tiền lương của lao động một cách bất hợp pháp, đồng thời yêu cầu tất cả các doanh nghiệp XKLĐ phải đáp ứng được cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo trước khi xuất cảnh.
 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Các khoản được khấu trừ trực tiếp vào lương của lao động Việt Nam tại...
14/07/2016 09:31
Lao động Đài Loan được giảm 2 giờ làm/tuần
11/05/2016 08:33
Làm sao để tìm được một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín?
17/03/2016 10:32

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn