Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Giang

Thời gian đăng: 20/07/2016 13:33

Đối với người dân Bắc Giang thì xuất khẩu lao động Đài Loan không còn quá xa lạ, nhưng những thông tin còn khá hạn chế, chủ yếu là do người quen giới thiệu hoặc qua “cò” vì vậy có không ít trường hợp tiền mất tật mang. Để giúp cho người lao động có thể hiểu rõ hơn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Giang.

Tổng quan về Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc nước ta với địa hình chủ yếu là đồi núi và là nơi sinh sống của 6 dân tộc khác nhau: Kinh, Nùng, Tày, Sán Chay, Sán Dìu, Hoa, Dao, trong đó người kinh chiếm đến gần 90%.  

Về mặt hành chính, thì Bắc Giang có tất cả 10 đơn vị hành chính, bao gồm thành phố Bắc Giang và 9 huyện: Yên Thế, Tân Yên, Lục Ngạn, Hiệp Hoà, Lạng Giang, Sơn Động, Lục Nam, Việt Yên, Yên Dũng.

Về mặt kinh tế thì Bắc Giang tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, lại có con đường quốc lộ 1 đi qua rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và giao lưu văn hoá.

Tuy nhiên, do cản trở về mặt địa lý, nên nhiều vùng ở Bắc Giang vẫn còn khá nghèo nàn, lạc hậu, dân cư thưa thớt, trình độ văn hoá chưa cao như khu vực dân tộc tiếp giáp với Lạng Sơn, hay vùng Lục Nam, Sơn Động, Lục Ngạn – người dân vẫn sống chủ yếu bằng nghề nông và trông chờ vào cây vải. Người dân rất ít có cơ hội tiếp xúc với những thông tin về xuất khẩu lao động Đài Loan. Và những công ty cũng rất khó khăn trong việc đến tận nơi để tuyên truyền, phổ biến cho họ.

Tính đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang mới có duy nhất một công ty về cung ứng xuất khẩu lao động được thành lập, quy mô chưa lớn, vẫn còn khá hạn chế và lại đặt ở thành phố, nên vẫn có rất ít người dân biết đến.

Bắc Giang đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động, phát triển kinh tế

Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động truyền thống của Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, luôn dẫn đầu về số lượng lao động xuất cảnh. Hầu hết các lao động đều thích lựa chọn Đài Loan bởi đây là một thì trường khá dễ tính, công việc khá đơn giản, nhiều việc làm thêm, thu nhập ổn định trung bình từ 15 -18 triệu đồng/tháng và một điều quan trọng đó là lao động có thể gia hạn thời gian làm việc tối đa là 14 năm trong đó thì Nhât Bản chỉ có thể đi 3-5 năm.

>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan
>> Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong năm 2019, để xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế các vùng khó khăn, tỉnh Bắc Giang đã và đang đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn, uy tín tại Hà Nội, đến tận các làng, xóm phổ biến, tư vấn cho người, giúp cho nhiều hộ gia đình có được cơ hội mới đổi đời.
 

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
 
 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn