Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Kạn

Thời gian đăng: 29/07/2016 10:04

Tình Hình xuất khẩu lao động của Bắc Kạn những năm qua

Trong 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh Bắc Kạn đã có 156 người được đưa đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Trong đó chủ yếu người lao động đi làm việc tại thị trường Đài Loan ngoài ra còn một số thị trường khác như là Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông. Riêng hai huyện Ba Bể và Pác Nặm đã có 78 người được đưa đi làm việc tại nước ngoài. Còn lại là những huyện Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn.

Xem thêm: Những đơn hàng đi làm việc tại Đài Trung-Đài Loan
Xem thêm: Điều kiện về cân nặng và chiều cao đi xklđ Đài Loan

Bắc Kạn là một tỉnh có địa hình rất phức tạp, hầu hết đều là đồi núi, gây khó khăn rất nhiều cho việc đi lại và tuyên truyền về công tác xuất khẩu lao động. Tiếp theo là kinh tế tỉnh Bắc Kạn còn kém phát triển do cơ sở vật chất còn ít và không hiện đại, dẫn đến có rất ít lao động có tay nghề cao.

Để đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động tại tỉnh Bắc Kạn thì ban chỉ huy XKLĐ của tỉnh đã đề ra nhiều kế hoạch triển khai để tăng cường công tác đưa người đi làm việc có thời hạn tại các thị trường nước ngoài. Khuyến khích các công ty, doanh nghiệp xuất khẩu lao động đến tỉnh Bắc Kạn để đẩy mạnh hơn nữa công tác xklđ.

 

Cuộc họp tổng kết công tác xklđ tỉnh Bắc Kạn 6 tháng đầu năm 2019.

Tăng cường công tác đưa người lao động đi làm việc tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Đây đều là những thị trường xuất khẩu lao động cao cấp hiện nay. Trong ba thị trường trên thì Đài Loan là thị trường thích hợp nhất đối với đặc điểm kinh tế và trình độ của lao động Bắc Kạn. Còn Hàn Quốc và Nhật Bản có điều kiện rất khắt khe để được đi làm việc tại hai thị trường này.

Để thực hiện được việc trên tỉnh Bắc Kạn cần phải mở thêm lớp đào tạo tay nghề và đào tạo tiếng nước ngoài cho lao động. Nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Hỗ trợ vay vốn với những gia đình nghèo hoặc cận nghèo muốn đưa con em đi xuất khẩu lao động. Đặc biệt là hai huyện Ba Bể và Pác Nặm cần tăng cường triển khai những chính sách hộ trợ theo quyết định 71/QĐ-TTg của chính phủ.

Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh cần chủ động phối hợp với các công ty, doanh nghiệp xklđ uy tín để tổ chức tư vấn, giới thiệu những đơn hàng, việc làm cho lao động để đi nước ngoài làm việc.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn