Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương

Thời gian đăng: 13/07/2017 13:52

Tỉnh Hải Dương đi đầu trong việc xuất khẩu lao động Đài Loan

5 năm trở lại đây tỉnh Hải Dương có hơn 10 ngàn người xuất khẩu lao động mỗi năm. Đây là con số nói lên tỉnh Hải Dương cùng Nghệ An và Hà Tĩnh là tỉnh có số lượng người xuất khẩu lao động nhiều nhất nước ta.

Những huyện đi nhiều tại Hải Dương phải kể đến là : Thanh Miện, Thanh Hà, Kim Thành, Tứ Kỳ, Ninh Giang, Nam Sách, Gia Lộc ... Do lượng lao động đi làm việc tại nước ngoài rất nhiều nên tình trạng thoát nghèo đang dần được đẩy lùi tai tỉnh Hải Dương. Mỗi năm người lao động đi xklđ gửi về một khoản tiền không nhỏ giúp cho việc phát triển kinh tế tại địa phương.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Bắc - Đài LoanLao động nữ Việt Nam đi làm sản xuất linh kiện điện tử tại Đài Loan trong một môi trường máy móc hiện đại

Những năm đầu đi xuất khẩu lao động vì kinh tế còn nghèo khó nên lao động Hải Dương chọn những nước có chi phí thấp để đi như Lào, Campuchia, Malaysia... Những nhà nào có kinh tế hơn một chút có thể đi Đài Loan, các nước Tây Âu.

Nhưng hiện nay do nhiều chính sách vay vốn cho người dân để đi xuất khẩu lao động nên lao động Hải Dương bắt đầu lựa chọn những thị trường cao như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đài Loan luôn là thị trường được lao động Hải Dương chọn lựa

Năm 2015 vừa qua nước ta có hơn 100 ngàn người lao động đi xklđ và một nửa trong số đó lựa chọn Đài Loan là nơi làm việc của mình. Tại sao lại như vậy, tại sao nhiều lao động chọn lựa Đài Loan là nơi để xuất khẩu lao động.

Đầu tiên phải kể đến là Đài Loan đẩy mạnh tuyển chọn người lao động Việt Nam sang nước họ làm việc, có nhiều đơn hàng hơn. Điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan cũng không khắt khe như các thị trường như Nhật Bản và Hàn Quốc.
Hải Dương mở rộng hợp tác xuất khẩu lao động đi Đài Loan

Người lao động đi làm việc tại thị trường Đài Loan có thể không cần bằng cấp 2, có những đơn hàng không đòi hỏi trình độ học vấn. Thị trường Đài Loan cũng không đòi hỏi tay nghề quá cao đối với lao động Việt Nam.

Cuối cùng là chi phí để đi Đài Loan rẻ hơn rất nhiều so với các thị trường cấp cao, để được đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, người lao động Hải Dương cần đóng một mức phí khoảng 4000 USD. Mỗi tháng làm việc người lao động được trả khoảng 16-18 triệu chưa kể tiền làm thêm ngoài giờ.


Bên cạnh thị trường Đài Loan, rất nhiều lao động tỉnh Hải Dương đã lựa chọn thị trường Nhật Bản để làm việc. Bởi Nhật Bản được biết đến là thị trường có mức lương hấp dẫn ( lên tới 28 - 32 triệu/ tháng), môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo, chế độ đãi ngộ tốt. Hiện nay công ty đang tuyển gấp 315 lao đông tỉnh Hải Dương làm việc tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ. 1. khánh

  cho em hỏi. Độ tuổi đi xuất khẩu lao động quy định như thế nào ạ. Mẹ em sinh năm 1965 còn đi được không ạ,

  • Hưng

   Công ty có tuyển phiên dịch sang Đài Loan bạn à. Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại của hỗ trợ viên trên trang chủ để được tư vấn trực tiếp.

 2. Hải Dương

  Có ai ở Bình Giang đi xuất khẩu lao động Đài Loan qua công ty này chưa ạ? Tư vấn giúp em với

Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43
Xuất khẩu lao động tỉnh Cao Bằng giúp lao động thoát nghèo
03/05/2017 09:01
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hòa Bình đang được chú trọng ưu tiên
26/04/2017 09:58
Xuất khẩu lao động tỉnh Quảng Bình thay đổi bộ mặt nông thôn nghèo
22/04/2017 11:23

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
 • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn