Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Phòng

Thời gian đăng: 07/03/2017 10:15

Hải Phòng có tiềm năng trong việc đi xuất khẩu lao động

Hải Phòng là trung tâm kinh tế quan trọng bậc nhất của Việt Nam. Xuất khẩu lao động tại Hải Phòng không còn mới mẻ nữa. Trong những năm qua Hải Phòng có hàng chục ngàn người đi xuất khẩu lao động tại khắp các thị trường nước ngoài nhưng nhiều nhất là Đài Loan và Malaysia. Hải Phòng đang hướng tới những thị trường cao hơn như Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng vì ý thức kỷ luật kém nên hai thị trường này ít nhận lao động Hải Phòng.

Hải Phòng là một tỉnh rất đông dân cư với 8 huyện đó là: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Kiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên. Hải Phòng có một nguồn lao động dồi dào, nền kinh tế phát triển nên lao động Hải Phòng có tay nghề khá cao. Đây là những lợi thế mà không phải tỉnh nào cũng có nhưng do ý thức kỷ luật kém, hay bỏ trốn và phá hủy hợp đồng nên Hải Phòng vẫn chưa tiếp cận được 2 thị trường xuất khẩu lao động lớn hiện nay đó là Nhật Bản và Hàn Quốc. Vậy Đài Loan là thị trường lý tưởng và hợp lý nhất cho lao động Hải Phòng thời điểm hiện tại.

Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất hiện nay của Việt Nam. Số lượng lao động đi cũng cao nhất với nhiều đơn hàng đa dạng về ngành nghề tuyển chọn như: xây dựng, cơ khí, giúp việc, dệt may, đánh bắt thủy sản... Mức thu nhập tại Đài Loan cũng khá cao khoảng 15 - 20  triệu VNĐ/ tháng chưa kể tiền làm thêm ngoài giờ. 

>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan.
>> Các đơn hàng xklđ tại Đài Trung-Đài Loan.

 

 

Hải Phòng cần nâng cao ý thức về quyền lợi và nghĩa vụ đi XKLĐ

Quy trình xuất khẩu lao động tại Hải Phòng cần được chuẩn hóa, cần được sự quan tâm sâu sắc của các cấp chính quyền và hỗ trợ thêm nhiều chính sách cho người lao động. Tuyên truyền và mở lớp đào tạo về ý thức và quyền lợi cho người lao động về việc đi xuất khẩu lao động tại các thị trường nước ngoài. Giảm thiểu tình trạng trốn việc, hết hạn hợp đồng mà không về nước, vi phạm hợp đồng lao động để hướng đến những thị trường làm việc cấp cao như Nhật Bản và Hàn Quốc


Mọi thông tin liên quan đến tình hình xuất khẩu lao động và chi tiết các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019, người lao động có thể xem TẠI ĐÂY.

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  1. Tuấn

    Tôi là Tuấn - 25 tuổi, cao 1m75, nặng 65kg, có kinh nghiệm làm Hàn. Xin hỏi có đơn hàng nào trong tháng này phù hợp với tôi không ạ. Mong nhận được sự tư vấn

Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn