Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hưng Yên

Thời gian đăng: 21/07/2016 11:08

Hưng Yên ngày càng giàu lên nhờ xuất khẩu lao động

Tỉnh Hưng Yên có hơn 3000 người đi xuất khẩu lao động hàng năm. Mỗi năm những lao động này gửi về địa phương hơn 11 triệu USD, đây là số tiền khá lớn đóng góp vào kinh tế của tỉnh Hưng Yên. Những gia đình có người đi xklđ tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và những thị trường khác sau khi nhận được tiền họ gửi về đã có thể sửa sang lại nhà cửa. Đây là cách làm giàu chính đáng cần được khuyến khích phát triển tại nước ta hiện nay.

Nhật Bản là thị trường lao động có mức thu nhập cao nhưng lại đòi hỏi điều kiện quá khắt khe cho nên Đài Loan vẫn là thị trường xuất khẩu lao động chiếm số lượng lớn nhất. Để đi xuất khẩu lao động Đài Loan người lao động ko cần những điều kiện như tay nghề, trình độ, biết tiếng ngoại ngữ... Đặc biệt là có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng với đa dạng các ngành nghề cho lao động Hưng Yên lựa chọn.

Đơn hàng xklđ đi Đài Nam - Đài Loan
Việc làm và thu nhập tại Đài LoanCần phải cẩn thận với các công ty xuất khẩu lao động tại Hưng Yên

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có hơn 30 công ty, doanh nghiệp tham gia xuất khẩu lao động. Nhưng cũng có rất nhiều công ty lừa đảo, mời mọc lao động với những chiêu trò như lương cao, chi phí thấp, đi luôn ... đành vào tâm lý của người lao động. Người lao động Hưng Yên nên cẩn thận với những lời dụ dỗ ngon ngọt vậy.

Đi xuất khẩu lao động ở những thị trường lớn như Đài Loan, Nhật bản cần mức phí trên 100 triệu và phải được đào tạo bài bản thì mới đủ điều kiện để đi. Đặc biệt là thị trường khó tính như Nhật Bản thì cần người lao động phải biết tiếng Nhật nữa. Còn thị trường Hàn Quốc hiện nay thì đang đóng băng không nhận bất cứ người lao động Việt Nam nào cho đến khi kí kết hợp đồng mới với bộ Thương Binh và Xã Hội nước ta. Lao động Hưng Yên nên cẩn thận với những công ty dụ dỗ đi làm việc tại Hàn Quốc.

Người lao động nên tìm hiểu kỹ công ty, doanh nghiệp mà mình đến đăng ký. Tìm kiếm những thông tin trên mạng của công ty đó, tìm hiểu xem công ty đã từng đưa nhiều người đi xuất khẩu lao động chưa, cơ chế làm ăn ra sao, có đào tạo bài bản không...

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn