Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Lai Châu

Thời gian đăng: 21/07/2016 09:18

Lao động Lai Châu chưa ý thức được việc đi xuất khẩu lao động

Hiện nay trên toàn tỉnh Lai Châu có hơn 260,000 người thuộc độ tuổi lao động từ 15 tuổi trở lên. Hầu hết lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số. Rất nhiều lao động không có việc làm. Để giải quyết việc này tỉnh đã đề ra nhiều giải pháp hỗ trợ và xuất khẩu lao động là giải pháp hợp lý nhất hiện nay. 

Mặc dù vậy nhưng người lao động Lai Châu vẫn chưa ý thức được việc xuất khẩu lao động sẽ góp một phần to lớn giúp gia đình của mình thoát nghèo và là cơ hội tạo công ăn việc làm cho mình. Từ năm 2009 đến nay toàn tỉnh Lai Châu có 470 người đi làm việc tại thị trường nước ngoài. Đây là con số đáng thất vọng chưa đạt được chỉ tiêu đề ra của tỉnh. Trong đó thì huyện Phong Thổ, Sìn Hồ, Tân Uyên là 3 huyện có số lượng lao động đi làm việc ở nước ngoài cao nhất tỉnh. Những huyện khác là: Mường Tè, Tam Đường, Than Uyên, Nậm Nhùn cũng có người đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn ít.

Nguyên nhân một phần là do người dân chưa có nhận thức được việc xklđ, nhiều phong tục tập quán cổ hủ nên người dân không muốn xa gia đình. Xuất khẩu lao động giúp người dân tăng thêm thu nhập, tạo công ăn việc làm chưa kể còn có tay nghề chuyên nghiệp khi hết hạn hợp đồng... Cần phải đẩy mạnh việc tuyên truyền, hỗ trợ lao động tại Lai Châu.


Hội nghị tập huấn công tác xklđ tỉnh Lai Châu.

Đài Loan là thị trường lao động Lai Châu nên hướng tới

Trong 4 thị trường xuất khẩu lao động chính thống tại nước ta hiện nay là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia thì xklđ đi Đài Loan là thị trường được lao động Việt Nam lựa chọn làm việc nhiều nhất. Ngoài ra còn một số thị trường khác như Ả Rập Xê Út, Qatar, các nước Trung Đông, Angeli, Angola...

Xét về chi phí để đi xklđ thì Đài Loan là nước có mức chi phí đi thuộc tầm trung bình không quá cao cũng không quá thấp phù hợp với kinh tế Lai Châu. Về điều kiện như sức khỏe, trình độ, chiều cao, cân nặng thì thị trường Đài Loan không yêu cầu khắt khe như Nhật Bản và Hàn Quốc. Về thu nhập thì 1 tháng làm việc ở Đài Loan người lao động có mức lương khoảng 15 triệu, đây là mức lương rất cao so với lao động cùng ngành nghề ở Việt Nam.

 
Xem thêm đơn hàng theo ngành nghề xklđ đi Đài Trung - Đài Loan
Thủ tục để vay vốn ngân hàng đi xklđ


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn