Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Lạng Sơn

Thời gian đăng: 14/03/2017 21:13

Xuất khẩu lao động Đài Loan gặp khó khăn tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh nghèo thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2019 toàn tỉnh Lạng Sơn có gần 200 người đi xuất khẩu lao động. Đây là một con số rất thấp so với các tỉnh khác như Nghệ An và Hà Tĩnh có hơn 5000 nghìn người đi xuất khẩu lao động.

Đối với những tỉnh nghèo thì phương pháp đi xklđ là phương pháp tốt nhất và nhanh nhất giúp cho tỉnh đó thoát nghèo. Và Đài Loan là thị trường được lao động Việt Nam đi nhiều nhất 
chi phí xuất cảnh thấp, khá dễ tính trong khâu tuyển chọn và thời gian xuất cảnh nhanh chóng.

>>Các đơn hàng tuyển dụng lao động đi Đài Bắc - Đài Loan
>>Thủ tục vay vốn ngân hàng để đi xklđ Đài Loan

Tỉnh Lạng Sơn có địa hình hiểm trở với hơn 80% là đồi núi. Toàn tỉnh có 10 huyện là: Bắc Sơn, Bình Gia, Can Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan. Có 7 dân tộc anh em sinh sống tại Lạng Sơn trong đó đa số là người Nùng, Tày...

Trong bảng xếp hạng về cạnh tranh giữa các tỉnh thì Lạng Sơn xếp thứ 53/63 tỉnh thành. Do vậy Lạng Sơn cần phải tăng cường các biện pháp phát triển kinh tế và xuất khẩu lao động là lĩnh vực cần được đẩy mạnh.
Đồng chí Hà Thị Hải Yến – PGĐ Sở LĐTBXH Lạng Sơn phát biểu tại hội nghị. 

Những khó khăn trong việc đẩy mạnh xklđ tại Lạng Sơn

Lạng Sơn với hơn 80% địa hình là đồi núi nên giao thông, đi lại rất khó khăn gây cản trở trong việc tuyên truyền, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động đến các hộ gia đình và người dân. Người lao động muốn đi làm việc tại nước ngoài nhưng lại không biết phải liên hệ ở đâu và liên lạc với ai.

Nhiều lao động bị môi giới lừa gạt, dẫn đến tình trạng vừa mất tiền lại mất thời gian, công sức làm giảm độ tin cậy với các công ty xuất khẩu lao động vì sợ bị lừa lần nữa. Vì vậy công tác tuyên truyền là hết sức quan trọng để người lao động nắm rõ tình hình xuất khẩu lao động và biết được những công ty, doanh nghiệp nào uy tín.

Vì là một tỉnh nghèo nên thị trường Đài Loan là thị trường nước ngoài thích hợp nhất cho lao động Lạng Sơn. Chi phí đi Đài Loan làm việc không quá cao so với Nhật Bản và Hàn Quốc. Thị trường Đài Loan không đòi hỏi điều kiện cao đối với lao động Việt Nam. Lao động chưa tốt nghiệp cấp 2 hoặc không có tay nghề làm việc vẫn hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ. 1. Huyền

  Mình tên Nguyễn Thị Huyền, 21 tuổi. Quê ở Lạng Sơn, mong mn tư vấn cho mình chi phí xkld đài loan

 2. Đỗ Thị Mai Linh

  Em có nhu cầu đi Đài Loan nhưng gia đình rất khó khăn. Xin hỏi có chương trình đi không mất phí hoặc được hỗ trợ vay vốn toàn bộ không ạ?

  • Hưng

   Hiện tại thì không có chương trình XKLĐ nào mà không phải mất phí. Nhà em phải có vật thế chấp thì mới có thể vay vốn ngân hàng được không nhé

Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
 • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn