Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Lào Cai

Thời gian đăng: 24/09/2016 10:15

Tình hình xuất khẩu lao động tỉnh Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh thuộc vùng núi phía bắc Việt Nam. Lao Cai cùng Hà Giang là hai vùng có tiềm năng để xuất khẩu lao động nhưng chưa được triển khai tốt. Lào Cai gồm 8 huyện là: Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn. Lào Cai có nhiều thắng cảnh nổi tiếng để du lịch như Sa Pa, đỉnh Phan Xi Păng.

Vì có nhiều dân tộc sinh sống tại Lào Cai nên vẫn còn nhiều phong tục tập quán lạc hậu gây khó khăn cho việc tuyên truyền xuất khẩu lao động. Việc làm Đài Loan sẽ cố gắng tuyên truyền, hỗ trợ, đào tạo lao động tại Lào Cai để giúp tình hình xuất khẩu lao động được đẩy mạnh hơn.

Xem thêm : Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu Đài Loan.
Xem thêm : Mức lương khi đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

 


Đại hội lần thứ 15 tỉnh Lào Cai đề ra các phương pháp đẩy mạnh xuất khẩu lao động.

Còn nhiều khó khăn trong việc xuất khẩu lao động tại Lào Cai

Như đã nói ở trên tỉnh Lào Cai còn nhiều phong tục tập quán nên các lao động không hiểu kĩ về vấn đề xuất khẩu lao động. Nhiều người sang làm việc tại nước ngoài rồi thấy nhớ nhà lại bỏ về vi phạm hợp đồng làm việc đã kí kết. Lào Cai là một tỉnh nghèo nên các hộ gia đình ở đây có khó khăn về kinh tế khi đưa con em đi xuất khẩu lao động.

  Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan phí thấp

Để đi làm việc tại nước ngoài cần mất chi phí khá lớn từ 2000 USD với những nước như Singapore, Malaysia đến 4000 USD với Đài Loan và 8000 USD với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nhưng hiện nay Bộ Thương Binh và Xã Hội đã đẩy mạnh việc cho vay vốn với những hộ gia đình nghèo từ 80-100% chi phí xuất cảnh. Điều này là một tin vui đối với những lao động tại Lào Cai muốn đi xuất khẩu lao động nhưng lại không có điều kiện.

 


Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan của một vài đơn hàng được Bộ Lao Động và Thương Binh phê duyệt

Trình độ học vấn và trình độ tay nghề cũng quyết định cho việc đi xuất khẩu lao động. Đài Loan là thị trường khá dễ tính trong chuyện này. Nhiều đơn hàng Đài Loan tuyển dụng lao động không cần trình độ học vấn và tay nghề hoặc cần có tay nghề thì công ty sẽ đào tạo cho lao động trước khi phỏng vấn.

Cái quan trọng nhất là người lao động cần học tiếng ngoại ngữ của nước mình đi xuất khẩu lao động, đây là một việc khá khó khăn với lao động Lào Cai.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  1. Gái Họ Lò

    Ở Lào Cai không biết có công ty xuất khẩu lao động Đài Loan nào không anh (chị). Hay bắt buộc phải đi Thủ Đô. Chứ xa xôi quá.

    • Hưng

      Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn. Nếu thực sự muốn đi xklđ Đài Loan mình khuyên bạn nên lên Hà Nội để tìm công ty nào uy tín, chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của bạn

Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43
Xuất khẩu lao động tỉnh Cao Bằng giúp lao động thoát nghèo
03/05/2017 09:01
Xuất khẩu lao động tỉnh Quảng Bình thay đổi bộ mặt nông thôn nghèo
22/04/2017 11:23
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Giang
16/09/2016 17:02

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn