Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Nam Định

Thời gian đăng: 28/07/2016 16:21

Ngày nay, xuất khẩu lao động đã trở thành một hướng đi mới, giúp giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều lao động Việt Nam. Với giải pháp mới này nhiều tỉnh thành trên cả nước đã giảm được tỷ lệ hộ nghèo, tỷ lệ thất nghiệp và đi lên phát triển kinh tế giàu mạnh hơn. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan tại Nam Định.


Tiềm năng xuất khẩu lao động của tỉnh Nam Định

Nam Định là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải Bắc Bộ nước ta, tiếp với Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam và một phần biển Vịnh Bắc Bộ. Đây là một tỉnh khá lớn với hơn 2 triệu dân, rất có tiềm năng cho hoạt động xuất khẩu lao động Đài Loan, ví dụ như các lao động ở vùng biển sẽ phù hợp đơn hàng đánh bắt cá gần bờ, hay ngành chế biến thuỷ sản,…
Nam Định có thất cả 10 đơn vị hành chính, trong đó bao gồm 1 thành phố và 9 huyện: Giao Thuỷ, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

Nếu chia theo địa hình thì Nam Định có thể chia làm 3 vùng: vùng đồng bằng thấp trũng, vùng đồng bằng ven biển và vùng trung tâm công nghiêp-dịch vụ. Trong đó thì vùng công nghiệp – dịch vụ chính là thành phố, chỉ chiếm một phần nhỏ của tỉnh và cũng chưa thể đáp ứng được nhu cầu việc làm cho lao động trong tỉnh. Trong khi đó thì 2 vùng đồng bằng con lại chiếm đến 9/10 đơn vị hành chính của Nam Định, vì vậy về mặt bằng chung thì dân cư nơi đây vẫn sống chủ yếu bằng nghề nông và đánh bắt thuỷ hải sản. Vì vậy nếu biết cách khai thác hợp lý đây sẽ là nguồn lao động vô cùng tiềm năng cho thị trường lao động nước ngoài.

Nam Định đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động Đài Loan       

Trong năm 2019 -2017, tính Nam Định đã và đang phối hợp chặt chẽ với các trung tâm, doanh nghiệp cung ứng lao động sang nước ngoài làm việc để có thể triển khai sau rộng hoạt động xuất khẩu lao động đến từ hộ gia đình, nhằm giải quyết vấn đề việc làm cho người dân, phát triển kinh tế vùng.

>>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan
>>> Quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong đó xuất khẩu lao động Đài Loan giữ vai trò trọng điểm, vì đây là thị trường có số lượng lao động Việt Nam lớn nhất, dễ tính hơn cả so với các thị trường khác, không yêu cầu chất lượng lao động quá cao, công việc lại khá  đơn giản, thu nhập ổn định từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn