Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Ninh Bình

Thời gian đăng: 26/07/2016 10:46

Ninh Bình gặp khó khăn trong việc đưa người đi xuất khẩu lao động

Trong năm 2014 toàn tỉnh Ninh Bình có hơn 1000 người đi xuất khẩu lao động. Nhưng năm 2019 thì chỉ có hơn 300 lao động đi làm việc tại các thị trường nước ngoài. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Tỉnh Ninh Bình lại có ít người đi xklđ như vậy.

Đầu tiên là do lao động làm việc ở nước ngoài năm 2014 có nhiều trường hợp phải chấm dứt hợp đồng đi về trước thời hạn, điều này là do tình hình bất ổn về kinh tế và chính trị ở các nước sở tại. Cho nên lao động khi về nước gặp nhiều khó khăn trong việc trả số tiền vay vốn ngân hàng để đóng chi phí xklđ. Điều này đã dẫn đến ảnh hưởng về tâm lý lo sợ của lao động Ninh Bình khi muốn đi làm việc tại các thị trường nước ngoài.

Xem thêm: Danh sách công ty được phép đưa người lao động sang Đài Loan làm việc
Xem thêm: Vay vốn ngân hàng đi xklđ Đài Loan

Ngoài ra còn có nhiều công ty, doanh nghiệp kém uy tín lợi dụng việc đi xuất khẩu lao động để lừa đào người lao động gây ảnh hưởng rất xấu đến việc tuyên truyền tuyển chọn người đi làm việc tại nước ngoài của các công ty, doanh nghiệp uy tín khác vì vướng phải tâm lý lo sợ bị lừa lọc của người lao động.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về những mặt lợi của việc đi xuất khẩu lao động

Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh sẽ kết hợp với những công ty, doanh nghiệp làm công tác xuất khẩu lao động uy tín để thực hiện công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về việc xuất khẩu lao động.

Cũng do nguyên nhân thiếu vốn mà lao động Ninh Bình không thể đi xuất khẩu lao động tại các thị trường cao cấp như Đài Loan và Nhật Bản. Với mức vay tối đa là 30 triệu đồng, người lao động chỉ đủ đi làm việc tại các thị trường các nước Trung Đông như Qatar, Ả Rập... Còn chi phí để đi xklđ tại Đài Loan từ 90 triệu VNĐ trở lên và Nhật Bản có thể lên tới hơn 150 triệu VNĐ tùy vào từng đơn hàng.

Đài Loan là một thị trường khá dễ tính trong việc đưa ra điều kiện của lao động. Những lao động phổ thông thì không cần phải có trình độ và tay nghề quá cao vẫn có thể làm việc tại đây. Nhật Bản và Hàn Quốc là hai thị trường rất khó tính. Ngoài việc phải có tay nghề cao ra thì lao động phải biết tiếng nước ngoài. Mà điều này thì ít lao động đáp ứng được. Xuất khẩu lao động có ý nghĩa to lớn đối với việc phát triển kinh tế Ninh Bình nên cần được sự quan tâm của chính quyền tỉnh nhiều hơn


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
 1. đinh chí linh

  toi sinh nam 1989.muon di xkld đai loan.vay co the đen đau đe dk tư vấn và vay voín xuât cảnh.cảm ơn

  • Hưng

   Bạn có thể ấn vào nút liên hệ với công ty để lại thông tin cá nhân để được tư vấn bạn nhé.

 2. đinh chí linh

  toi sinh nam 1989.muon di xkld đai loan.vay co the đen đau đe dk tư vấn và vay voín xuât cảnh.cảm ơn

Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52