Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Phú Thọ

Thời gian đăng: 13/07/2017 11:56

Phú Thọ đạt được nhiều thành tích về xuất khẩu lao động năm 2019

Công tác xuất khẩu lao động tại tỉnh Phú Thọ năm 2019 đã đạt được nhiều thành tựu tích cực. Toàn tỉnh có hơn 2500 người được đưa đi xuất khẩu lao động tại các thị trường nước ngoài, nhiều nhất là ở Đài Loan sau đó đến Nhật Bản và các nước khác. Những lao động này đi làm việc tại nước ngoài năm qua đã gửi về khoản tiền không nhỏ để giúp đỡ cuộc sống gia đình ở quê nhà cũng như góp phần vào phát triển kinh tế của tỉnh Phú Thọ.

Có nhiều huyện thực hiện rất tốt về tuyên truyền và tư vấn người dân đi xuất khẩu lao động như: Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Phù Ninh, Thanh Sơn... nhưng vẫn còn những huyện, địa phương chưa thực hiện tốt và chưa được chính quyền quan tâm, kiểm tra, giám sát như: Thanh Thủy, Yên Lập, Tây Sơn, Tam Nông...

Năm 2017, toàn tỉnh sẽ đẩy mạnh hơn công tác tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ lao động để đáp ứng nhu cầu giải quyết việc làm của tỉnh Phú Thọ. Tỉnh sẽ cố gắng hoàn thành chỉ tiêu đưa 3000 người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài năm 2019.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động đi làm việc tại Đài Trung-Đài Loan
Xem thêm: Kinh nghiệm lần đầu tới Đài Loan làm việc
Hội nghị triển khai công tác giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động tỉnh Phú Thọ

Nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động

Trong năm 2019, tỉnh Phú Thọ đang tích cực nâng cao chất lương đào tạo, kết hợp với các công ty, doanh nghiệp có giấy phép xuất khẩu lao động để mở thêm nhiều lớp đào tạo tay nghề cao đáp ứng nhu cầu, điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại các thị trường lớn như Đài Loan và Nhật Bản. Những cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp lừa đảo sẽ bị tỉnh xử lý nghiêm. 

Xuất khẩu lao động là một trong những phương án tốt nhất giúp người dân xóa đói giảm nghèo, là cách làm giàu chính đáng. Không những vậy khi hết hợp đồng lao động tại nước ngoài người lao động sẽ có trình độ tay nghề làm việc cao, giúp cho việc phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa của tỉnh nói riêng và của đất nước nói chung.

Trong những năm gần đây Đài Loan là thị trường có số lượng lao động Việt Nam đi nhiều nhất sau đó đến các thị trường cấp cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia... Nhiều lao động chọn thị trường Đài Loan là vì thị trường này có mức phí đi xuất khẩu lao động không cao lắm, thu nhập tại đây cũng tương đối cao so với mặt bằng của lao động Việt Nam.

Bên cạnh thị trường Đài Loan, rất nhiều lao động tỉnh Phú Thọ đã chọn thị trường Nhật Bản để làm việc. Bởi Nhật Bản được biết đến là thị trường có mức lương hấp dẫn ( lên tới 28 - 32 triệu/ tháng), môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo, chế độ đãi ngộ tốt. Hiện nay công ty đang tuyển gấp 271 lao đông tỉnh Phú Thọ làm việc tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

 
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn