Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Quảng Nam

Thời gian đăng: 03/08/2016 09:35

Những khó khăn trong xuất khẩu lao động tại Quảng Nam

Trong những năm qua cả tỉnh Quảng Nam chỉ có hơn 1000 người đi xuất khẩu lao động. Đây là con số khá thấp so với số lượng lao động các tỉnh khác đi làm việc tại thị trường nước ngoài. Hầu hết lao động đi làm việc tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản. Một số khác đi Malaysia tại vì chi phí đi thấp nhưng thu nhập hàng tháng không cao dẫn đến tình trạng bỏ trốn nhiều.

 Đơn Hàng đi Đài Nam Đài Loan làm việc
 Chi phí đi xklđ tại Đài Loan

Huyện Thăng Bình, xã Bình Minh có số lượng người đi xuất khẩu lao động nhiều nhất, tiếp theo đến huyện Quế Sơn. Ngoài ra còn những huyện khác là: Bắc Trà My, Nam Trà My, Núi Thành, Phước Sơn, Tiên Phước, Hiệp Đức, Nông Sơn, Đông Giang, Nam Giang, Đại Lộc, Phú Ninh, Tây Giang, Duy Xuyên.

Ngày 29/04/2019 vừa qua Bộ Thương Binh và Xã Hội chính thức ra quyết định cấm 44 quận/ huyện của 10 tỉnh/ thành phố đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Điều này sẽ gây khó khăn cho lao động, nhưng thị trường Đài Loan và Nhật Bản lại mở rộng cánh cửa cho lao động Việt Nam hơn.


Hội thảo về công tác xuất khẩu lao động tỉnh Quảng Nam

Cấn đẩy mạnh đưa lao động Quảng Nam đi làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc

Những năm qua do lao động Quảng Nam chọn Malaysia là nơi để đi xuất khẩu lao động nên có nhiều lao động bỏ trốn. Malaysia bị suy thoái kinh tế nên gây ra nhiều khó khăn lao động Việt Nam làm việc tại đó. Còn những thị trường như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc thì có mức phí đi rất cao (trung bình 150 cả chi phí chống trốn).

Nhật Bản và Hàn Quốc có ít đơn hàng tuyển chọn và khắt khe trong việc chọn người lao động. Người lao động cần phải có tay nghề và phải biết tiếng. Đài Loan là thị trường khá phù hợp dành cho lao động Quảng Nam khi không đòi hỏi quá nhiều về điều kiện tay nghề hay tiếng ngoại ngữ. Có rất nhiều đơn hàng với đa dạng ngành nghề nên thường 3 đến 4 tháng sau khi được tuyển chọn người lao động có thể xuất cảnh luôn.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  1. Linh

    Cách tốt nhất là chọn thị trường singapore. Xác định sang đài loan thì nên biến đổi con người thành con chó. Vì ở đây nó rất yêu quý con chó,nó xem con chó hơn con người.Muốn biết thêm nỗi khốn khổ của người lao động, bạn nên truy cập vào facebook, vào hội việt nam tại đài loan,ở đấy bạn sẽ thấy những tâm sự của người lao động

Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn