Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Quảng Ngãi

Thời gian đăng: 05/08/2016 15:29

Quảng Ngãi đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động

Xác định công tác xuất khẩu lao động đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của tỉnh Quãng ngãi nói riêng và cả nước nói chung. XKLĐ góp phần giải quyết việc làm cho lao động tỉnh, giảm tỉ lệ thất nghiệp tại địa phương và giúp gia đinh thoát nghèo bền vững.

Năm 2015, toàn tỉnh Quảng Ngãi có hơn 1500 người đi làm việc có thời hạn tài những thị trường nước ngoài. Hầu hết người lao động đi làm việc tại Đài loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Huyện Bình Sơn được coi là huyện đi đầu trong công tác xkld của tỉnh. Ngoài ra những huyện khác cũng đang đẩy mạnh việc đưa người đi xuất khẩu lao động là: Ba Tơ, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Lý Sơn, Tư Nghĩa, Trà Bồng, Tây Trà, Sơn Tịnh, Sơn Tây, Sơn Hà, Nghĩa Hành.

Lao động Quảng Ngãi thường chọn những ngành nghề để đi xklđ như: xây dựng, lắp ráp thiết bị điện tử, dệt, sợi, may, chế biến thủy sản, cơ khí, sản xuất và gia công kim loại, giúp việc gia đình.

  Những đơn hàng đi làm việc tại Cao Hùng - Đài Loan
  Đi làm giúp việc tại Đài Loan 2016Công tác định hướng xklđ tại Quảng Ngãi

Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc là thị trường tiềm năng để đi xuất khẩu lao động

Đài Loan luôn là thị trường số 1 về lĩnh vực xuất khẩu lao động của Việt nam vì chi phí đi làm việc tại Đài Loan không quá lớn, nhiều đơn hàng và điều kiện tuyển chọn không khắt khe nên đi nhanh, thu nhập hàng tháng khá cao, thời gian làm việc lâu dài phù hợp với lao động Việt Nam.

Nhật Bản hiện đang là thị trường xklđ số 2 tại Việt Nam. Năm 2016, Nhật Bản mở rộng tuyển chọn lao động Việt Nam sang làm việc. Nhưng thị trường Nhật Bản có mức phí xuất khẩu lao động rất cao và có điều kiện khắt khe đối với lao động.

Hàn Quốc cũng là thị trường mà lao động Quãng Nãi yêu thích nhưng mới đây Hàn Quốc vừa công bố 44 quận/ huyện bị cấm đưa người lao động sang Hàn Quốc làm việc. May mắn là Quảng Ngãi không nằm trong những tỉnh thành bị cấm.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
 
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn