Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Quảng Ninh

Thời gian đăng: 28/07/2016 10:32

Quảng Ninh thực hiện tốt việc đưa người đi xuất khẩu lao động

Trong những năm gần đây Quảng Ninh tích cực thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ để đẩy mạnh việc đưa người đi làm việc có thời hạn tại các thị trường nước ngoài. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu nhưng do việc những lao động đợt đầu đi làm việc ở nước ngoài về kiếm được khoản tiền kha khá nên càng ngày càng có nhiều lao động Quảng Ninh muốn đi xuất khẩu lao động để nâng cao thu nhập của bản thân.

Quảng Ninh có tất cả 8 huyện là: Vân Đồn, Hoành Bồ, Đầm Hà, Cô Tô, Tiên Yên, Hải Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ. Trong đó có 4 huyện có nhiều người đi xuất khẩu lao động nhất đó là Vân Đồn, Tiên Yên, Bình Liêu và Ba Chẽ. 

Hiện nay có ba thị trường xuất khẩu lao động lớn đó là Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó thì thị trường Hàn Quốc đang đóng băng không nhận thêm bất cứ lao động Việt Nam nào. Thị trường Đài Loan đi dễ, lương khá cao và thị trường Nhật Bản đi khó nhưng lương rất cao.

 
Xem thêm: Đơn hàng xuất khẩu lao động đi Đài Nam-Đài Loan
Xem thêm: Những điều cần biết khi đi xklđ Đài LoanTổng kết công tác xuất khẩu lao động và hỗ trợ người có công với cách mạng

Những khó khăn khi đưa người đi xuất khẩu lao động tại Quảng Ninh

Mặc dù đạt được nhiều thành tích trong việc đưa lao động đi làm việc tại các thị trường nước ngoài nhưng Quảng Ninh vẫn còn nhiều mặt cần phải khắc phục

Sở Thương Binh Xã Hội Quảng Ninh cần phải kết hợp với các công ty, doanh nghiệp có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động để tuyên truyền về quyền lợi cũng như nghĩa vụ của lao động khi đi làm việc tại nước ngoài tránh tình trạng bỏ chốn, hủy bỏ hợp đồng, lao động hết hạn hợp đồng ở lại làm việc bất hợp pháp.

Nâng cao tay nghề cho người lao động để lựa chọn những ngành nghề cao cấp của thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Như nghề điều dưỡng hộ lý tại Đài Loan đang rất cần nguồn lao động.

Hỗ trợ thêm nhiều chính sách cho người lao động, như vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn